Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Tiền Phong: Khánh Hòa cảnh báo các dự án 'ma' rao bán tràn lan

Trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải thông tin bán đất nền tại các dự án 'ma' trên địa bàn thị xã với các tên gọi như: Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lết & Resort', Paradise Dốc Lết, Đất Bắc Vân Phong... Theo UBND thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa), không có dự án nào mang các tên gọi như thế được cơ quan chức năng phê duyệt hoặc chấp chấp thuận đầu tư theo quy định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/dia-oc/khanh-hoa-canh-bao-cac-du-an-ma-rao-ban-tran-lan-1454918.tpo

UBND thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vừa ra thông báo khẩn đến người dân về việc cảnh giác các hành vi môi giới bất động sản trái luật đối với các dự án “ma” đang được rao bán trên mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải thông tin bán đất nền tại các dự án “ma” trên địa bàn thị xã với các tên gọi như: Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lết & Resort”, Paradise Dốc Lết, Đất Bắc Vân Phong...

Theo UBND thị xã Ninh Hòa, trên địa bàn thị xã nói chung và các xã, phường Ninh Thọ, Ninh Hải, Ninh Thủy nói riêng không có dự án nào mang các tên gọi như thế được cơ quan chức năng phê duyệt hoặc chấp chấp thuận đầu tư theo quy định.

Dự án được quảng cáo với tên gọi “Villa In Central Resort” tại thị xã Ninh Hòa chỉ là đất của người dân

Nhằm tránh thiệt hại cho người dân, UBND thị xã Ninh Hòa thông báo cho toàn thể người dân trong và người địa bàn thị xã biết để nâng cao cảnh giác và kịp thời phản ánh thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo và giao dịch đất nền trái pháp luật đến Công an thị xã Ninh Hòa và cơ quan chức năng địa phương để có biện pháp xử lý.

Liên quan đến việc rao bán các dự án “ma”, trước đó UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã có văn bản khẩn yêu cầu Sở TN&MT kiểm tra, rà soát, kiến nghị điều chỉnh các quy định về hợp thửa, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất. Giao Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, xác minh, làm rõ thân nhân, hành vi của các đối tượng thu gom đất nông nghiệp, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô bán đất nền trái quy định, xử lý theo quy định pháp luật.

Công Hoan

Tìm kiếm:✨

  • Havavil Dốc Lết, Paradise Dốc Lết, Villa In Central Resort, UBND thị xã Ninh Hòa, Ninh Hòa, Ninh Thủy, Ninh Thọ, Đất nền, TN&MT, Tràn lan, Resort, Rao, Chấp, Ninh Hải, UBND tỉnh Khánh Hòa, Môi giới bất động sản, Khánh Hòa, Thị xã, Trái pháp luật, Phân lô