Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Báo VietnamPlus: Khánh Hòa: Đi bắt ốc biển, 4 người trong một gia đình đuối nước

Khi đang bắt ốc biển tại khu vực vịnh Cam Ranh, bà Thủy cùng cháu ngoại sụp phải hố nước sâu, thấy vậy hai con gái bà Thủy lao đến cứu nhưng cũng bị nước nhấn chìm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/khanh-hoa-di-bat-oc-bien-4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-duoi-nuoc/592173.vnp

Tối 27/8, ông Đặng Văn Thứ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước gây hậu quả thương tâm vào trưa cùng ngày, khiến bốn người trong cùng một gia đình bị thiệt mạng.

Các nạn nhân gồm bà Thái Thị Hà (sinh năm 1969, trú ở thôn Hòa Diêm, xã Cam Thịnh Đông) cùng hai con gái là Đặng Thị Thủy (sinh năm 1992), Đặng Thị Liên (sinh năm 1995) và em Đặng Thùy Trâm (sinh năm 2009 - con gái của chị Đặng Thị Thủy).

Theo ông Đặng Văn Thứ, sự việc xảy ra khi bốn người trên và người con rể của bà Hà đến khu vực biển trong vịnh Cam Ranh để bắt ốc biển. Bất ngờ, bà Hà cùng cháu Trâm sụp phải hố nước sâu. Thấy vậy chị Thủy và chị Liên lao đến cứu nhưng cũng bị nước nhấn chìm.

Người con rể do không biết bơi nên đã chạy xe đạp về thôn báo tin, khi người dân đến, mọi việc đã muộn. Đến gần 13 giờ cùng ngày, xác bốn nạn nhân đã được tìm thấy và đưa lên bờ.

Sau khi nhận được tin báo, đại diện chính quyền xã Cam Thịnh Đông, lãnh đạo thành phố Cam Ranh đã đến gia đình bà Hà để thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 24 triệu đồng để giúp gia đình nạn nhân trong việc tổ chức tang lễ sẽ tiến hành vào ngày 29/8.

Gia đình bà Hà tuy không thuộc diện hộ nghèo ở địa phương nhưng cuộc sống hết sức khó khăn, phải làm nhiều nghề để sinh sống./.

Tiên Minh (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Văn Thứ, Cam Thịnh Đông, Ốc biển, Đặng Thị Thủy, Thôn Hòa Diêm, THÁI THỊ HÀ, Vịnh Cam Ranh, Đặng Thị Liên, Đến cứu, Cháu ngoại, Đặng Thùy Trâm, Sụp, Đuối, Cam Ranh, Nhấn chìm, Con rể, Khánh Hòa, Trâm, Tang lễ, Báo tin