Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Báo VietnamPlus: Vòng 20 V-League: TP.HCM hụt hơi, Khánh Hòa áp sát nhóm trụ hạng

Thành phố Hồ Chí Minh đã phải đón nhận thất bại 0-2 trước Quảng Nam ở vòng 20 V-League 2019 và có nguy cơ để cho Hà Nội FC bỏ xa đến 5 điểm trong cuộc đua đến ngôi vương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/vleague-tphcm-hut-hoi-khanh-hoa-ap-sat-nhom-tru-hang/589393.vnp

Hoàng Vũ Samson tỏa sáng, giúp Quảng Nam leo lên vị trí thứ 8. (Nguồn: Quảng Nam FC)

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hụt hơi trong cuộc đua đến ngôi vương khi để thua 0-2 trong chuyến làm khách trên sân của Quảng Nam ở vòng 20 Wake-up 247 V-League 2019.

Hoàng Vũ Samson, cầu thủ được Hà Nội FC cho Quảng Nam mượn tiếp tục tỏa sáng khi lập được cú đúp ở trận đấu này.

Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của Thành phố Hồ Chí Minh, và là trận thứ tư liên tiếp không biết đến chiến thắng trong giai đoạn quan trọng quyết định đến ngôi vương mùa này.

Với thất bại này, đội bóng của huấn luyện viên Chung Hae-seong vẫn chỉ có trong tay 35 điểm và sẽ bị bỏ xa đến 5 điểm nếu Hà Nội FC giành chiến thắng ở trận đấu muộn vòng 20 với Thanh Hóa.

Ở chiều ngược lại, Quảng Nam đã tạm vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 25 điểm trong tay.

Cũng trong chiều nay, đội bóng cuối bảng Sanna Khánh Hòa đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, sau khi đánh bại SHB Đà Nẵng 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Lâm Ti Phông.

Chiến thắng quan trọng này giúp đội bóng phố Biển có trong tay 20 điểm và chỉ còn kém nhóm trụ hạng đúng 1 trận thắng.

Ở trận đấu còn lại trong chiều 10/8, Than Quảng Ninh đã chia điểm ngay trên sân nhà sau trận hòa 0-0 trước Nam Định.

Kết quả vòng 20 V-League

Hoàng Anh Gia Lai - Viettel 2-3
Quảng Nam - Thành phố Hồ Chí Minh 2-0
Sanna Khánh Hòa - SHB Đà Nẵng 1-0
Than Quảng Ninh - Nam Định 0-0

Phương Trang (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Wake-up 247 V-League 2019, V-League 2019, Hụt hơi, Sanna Khánh Hòa, V-League, Chung Hae-Seong, Hoàng Vũ Samson, Trụ hạng, Thứ 8, Áp sát, Ngôi vua, Lâm Ti Phông, Bỏ xa, Phố biển, Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Than Quảng Ninh, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai