Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Báo VOV: 15 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mỳ

Ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy sau khi ăn bánh mỳ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/15-nguoi-nhap-vien-nghi-ngo-doc-do-an-banh-my-941753.vov

Các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang xác minh nguyên nhân khiến 15 người sau khi ăn bánh mỳ, phải vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa điều trị vì nghi ngộ độc thực phẩm.

(Ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy. Những người này sống tại thành phố Cam Ranh, trước đó, có ăn bánh mì. Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh đã tích cực điều trị và báo cáo sự việc lên cấp trên. Đến nay, sức khỏe các nạn nhân đã ổn định, 10 bệnh nhân đang điều trị.

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cùng với các đơn vị chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân vụ việc. Bác sỹ Lê Tấn Phùng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết: “15 trường hợp này nghi bị ngộ độc bánh mì và được đưa vào Bệnh viện Cam Ranh. Các biểu hiện phần lớn là nôn, tiêu chảy, ở mức độ nhẹ. Bệnh nhân đang ổn định. Các cơ quan chức năng đang làm thủ tục báo cáo, xét nghiệm theo đúng quy định. Nhiều người bị cùng trịeu chứng, song phải chờ điều tra và xác minh dịch tễ”./.

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Cam Ranh, Lê Tấn Phùng, Ngộ độc, Cam Ranh, Ói, Bánh mì, Tiêu chảy, Nôn, Có ăn, Dịch tễ, Bệnh viện đa khoa, Nhập viện, Triệu chứng, Đơn vị chức năng, Khánh Hòa