Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo VOV: HLV Huỳnh Đức nói điều bất ngờ khi SHB Đà Nẵng thua HAGL

HLV Huỳnh Đức không phục khi SHB Đà Nẵng thua HAGL ở cuộc đọ sức tại vòng 22 V-League 2019 trên sân Pleiku.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-huynh-duc-noi-dieu-bat-ngo-khi-shb-da-nang-thua-hagl-948615.vov

SHB Đà Nẵng thất bại trước HAGL (Ảnh: VPF).

SHB Đà Nẵng có bàn dẫn trước ở cuộc đọ sức với HAGL trong khuôn khổ vòng 22 V-League 2019, nhưng đội bóng của HLV Huỳnh Đức không bảo vệ được thành quả để rồi thủng lưới liền 2 bàn, qua đó thất bại với tỉ số 1-2.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận HAGL 2-1 SHB Đà Nẵng, HLV Huỳnh Đức cho biết: “Tôi tin tưởng vào bầu Đức, lối đá đẹp của HAGL nhưng hôm nay tôi không thấy điều đó. Trận đấu chưa diễn ra thì chúng tôi đã biết trận đấu sẽ như thế nào rồi. Vừa mới nhập cuộc, nhưng những tình huống tiền đạo, tiền vệ của Đà Nẵng tranh bóng đều bị phạt và nhận thẻ vàng”.

“Mặc dù chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ cho từng tình huống để hạn chế, nhưng HAGL rất thông minh. Những tình huống nguy hiểm thì họ đều ngăn chặn nên chúng tôi rất khó đá. Trong khi đó, Merlo hay Frizoni chưa đụng đã bị thổi phạt. Các cầu thủ bị ức chế, trận đấu bị xé nát nên không thể tập trung chơi bóng” - HLV Huỳnh Đức chia sẻ thêm.

Ngoài việc không phục sau trận thua HAGL, HLV Huỳnh Đức cũng không hài lòng về công tác trọng tài. Nhà cầm quân 47 tuổi cho rằng, mấy trận đấu gần đây đội bóng của ông đều bị xử ép.

Sau 22 vòng đấu, SHB Đà Nẵng có 27 điểm, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, HAGL có 26 điểm, xếp thứ 12, hơn đội cuối bảng Khánh Hòa 6 điểm./.

Clip HAGL 2-1 SHB Đà Nẵng (bản quyền: VPF)

Tìm kiếm:✨

  • HAGL 2-1 SHB Đà Nẵng, VPF, V-League 2019, Lê Huỳnh Đức, Đoàn Nguyên Đức, Sân Pleiku, Xé nát, Hoàng Anh Gia Lai, SHB Đà Nẵng, Xử ép, Đọ sức, Thổi phạt, Ức chế, Lối đá, Đụng, Bản quyền, Nhập cuộc, Thẻ vàng, Bảng xếp hạng, Thủng lưới