Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo CAND: Nhóm tân cử nhân tắm biển, 1người chết, 1 người mất tích

Trong lúc đi dã ngoại khám phá vùng biển đẹp hoang sơ, một nhóm tân cử nhân rủ nhau tắm biển nhưng không may xảy ra tai nạn đuối nước khiến 1 người tử vong, 1 người mất tích

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/nhom-tan-cu-nhan-tam-bien-mot-nguoi-chet-mot-nguoi-mat-tich-562671/

Trao đổi với PV Báo CAND chiều tối ngày 22-9, ông Lê Hồng Phương – Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, sau nhiều giờ huy động nhân lực, phương tiện mở rộng diện tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện nạn nhân còn lại trong vụ mất tích khi tắm biển.

Vụ tai nạn xảy ra vào tầm 9h30’ sáng cùng ngày ở vùng biển Hòn Gầm thuộc địa phận thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh.

Thời điểm đó có một nhóm du khách gồm 16 thanh niên là sinh viên vừa tốt nghiệp Trường Đại học Hoa Sen - TP Hồ Chí Minh đi dã ngoại, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên vùng biển Hòn Gầm. Nhiều người trong số họ rủ nhau xuống tắm nhưng không may những đợt sóng lớn xô bờ, cuốn 4 sinh viên ra xa và nhân chìm dưới nước.

Vùng biển Hòn Gầm ở xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa - nơi xảy ra vụ tai nạn . Ảnh : FB Vạn Ninh quê tôi

Nghe tiếng kêu la, một số người dân địa phương lao ra biển cứu nạn 2 người đưa lên bãi cát để sơ cứu, 2 người còn lại mất tích.

Đến 15h30’ chiều cùng ngày mới tìm thấy thi thể nạn nhân Phạm Thị Thu Hà (SN1997) trú ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, người còn lại vẫn đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm (SN1996) trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Được biết nơi xảy ra vụ tai nạn không phải là điểm du lịch nhưng bãi biển đẹp, cuốn hút du khách, nên nhóm sinh viên nêu trên tìm đến khám phá. Tiếc rằng thời điểm một số sinh viên tắm biển, thời tiết ở khu vực này bất ổn, nhiều đợt sóng lớn xô bờ, trong khi nạn nhân chưa có trải nghiệm.

Hữu Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Hòn Gầm, Trần Lê Sĩ Liêm, Vạn Thạnh, UBND xã Vạn Thạnh, SN1997, Lê Hồng Phương, SN1996, Thôn Đầm Môn, Tắm biển, Vạn Ninh, Đại học hoa sen, Phạm Thị Thu Hà, Người mất tích, Đợt sóng, Dã ngoại, Cử nhân, Mất tích, Phú Tân, Khánh Hòa, Hoang sơ