Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Báo GD&TĐ: Hành khách phản ứng Bamboo trả phí hỗ trợ hạ cánh khác sân bay quá thấp

Khách hạng thương gia được hỗ trợ phí 250 ngàn còn hạng phổ thông hỗ trợ 150 ngàn cho việc hạ cánh tại sân bay Cam Ranh thay vì sân bay Đà Lạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/hanh-khach-phan-ung-bamboo-tra-phi-ho-tro-ha-canh-khac-san-bay-qua-thap-4032021-v.html

Hành khách phản ứng về cách xử lý của hãng hàng không Bamboo tại sân bay Cam Ranh.

Cụ thể, tại chuyến bay ngày 6/9, số hiệu QH 1421 khởi hành từ Hà Nội đi Đà Lạt của hãng hàng không Bamboo, vì lý do đặc biệt nên đã hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).

Sau đó, nhân viên của hãng hàng không BamBoo đã thông báo cho các hành khách trên chuyến bay QH 1421 về mức hỗ trợ di chuyển từ Cam Ranh lên TP Đà Lạt: “Đối với khách hạng thương gia chúng em hỗ trợ 250 ngàn VNĐ, còn khách phổ thông hỗ trợ 150 ngàn VNĐ”.

Theo nhiều khách hàng trên chuyến bay phản ứng với nhân viên là mức phí hỗ trợ quá thấp đối với hành khách, cách làm việc và hỗ trợ hành khách của hàng không Bamboo đối với vụ việc trên còn chưa chuyên nghiệp.

Mạnh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Hãng hàng không Bamboo, Sân bay Cam Ranh, Thương gia, Hạ cánh, Chuyến bay, Đà Lạt, Hàng không, Cam Ranh, Hành khách, Hãng hàng không, Số hiệu, Chúng em, Sân bay, Phổ thông, Khởi hành, Phản ứng, Khánh Hòa, Quốc hội