Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Báo GD&TĐ: Olympia đầu cầu Khánh Hòa vô cùng sôi động

Olympia sau 19 năm, Khánh Hòa đã có thí sinh mang đầu cầu trực tiếp về cho tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/olympia-dau-cau-khanh-hoa-vo-cung-soi-dong-4033631-v.html

Học sinh Khánh Hòa cổ vũ cho Nguyễn Hải Đăng.

Mặc dù không giành được vòng nguyệt quế nhưng các thầy cô, bạn học, người dân Khánh Hòa đều rất tự hào với phần thể hiện xuất sắc của Nguyễn Hải Đăng tại vòng chung kết Olympia.

Tại đầu cầu Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều bạn học sinh theo dõi trực tiếp bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên tỉnh Khánh Hòa có đầu cầu trực tiếp đường lên đỉnh Olypia.

Sau khi kết thúc cuộc thi một số bạn học sinh hơi tiếc cho phần trả lời 2 lần và để mất điểm của Nguyễn Hải Đăng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả là người lớn cũng bày tỏ tiếc cho phần bị trừ điểm của em Hải Đăng.

Nhiều bạn học sinh tiếc cho phần bị mất điểm của Hải Đăng

Ông Lê Đình Thuần Phó GĐ Sở GD-ĐT Khánh Hòa cho biết, các thầy cô đều rất tự hào về phần thể hiện của em Nguyễn Hải Đăng, tuy không giành được vòng nguyệt quế nhưng em Nguyễn Hải Đăng luôn là niềm tự hào của các bạn học sinh tại tỉnh Khánh Hòa.

Các bạn học sinh trường Lê Quý Đôn cổ vũ hết mình trong buổi sáng chung kết Olympia

Ông Lê Đình Thuần, PGĐ Sở GD-ĐT Khánh Hòa cho biết, sau 19 năm Khánh Hòa đã có đầu cầu trực tiếp. Đây là niềm vinh dự mà em Nguyễn Hải Đăng (Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa) đã mang về cho tỉnh.

Nguyễn Hải Đăng đã giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 2 Đường lên đỉnh Olympia sau khi giành điểm số quý giá câu hỏi cuối cùng.

Bắt đầu vòng thi khởi động, em Nguyễn Hải Đăng đã có bước khởi động thuận lợi khi trả lời được 50 điểm.

Tại điểm cầu Khánh Hòa các bạn học sinh tiếp tục cổ vũ nhiệt tình để Hải Đăng có kết quả tốt hơn trong vòng 2.

Mạnh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Sở GD-ĐT Khánh Hòa, Nguyễn Hải Đăng, Đường lên đỉnh olympia, Lê Đình Thuần, Đầu cầu, Vòng nguyệt quế, Hải đăng, Thpt chuyên lê quý đôn, Lê quý đôn, Mất điểm, Khánh Hòa, Thí sinh, Thầy cô, Sôi động, Bạn học, Quý II, Vòng thi, Lên đỉnh, Khởi động, Chung kết