Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Báo Infonet: Đắk Lắk: 'Biển người' đội nắng cổ vũ cho nam sinh phố núi thi Chung kết Olympia

Dù trời nắng, thời tiết nóng nực nhưng hàng ngàn người vẫn nhiệt tình cổ vũ, biểu diễn văn nghệ để tiếp lửa cho Nam Thắng trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dak-lak-bien-nguoi-doi-nang-co-vu-cho-nam-sinh-pho-nui-thi-chung-ket-olympia-post313038.info

Giáo viên, học sinh đã mang theo băng rôn, cổ vũ cho Nam Thắng.

Sáng nay (15/9), hàng ngàn người gồm giáo viên, phụ huynh, học sinh đã tập trung về Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk để cổ vũ cho thí sinh Đoàn Nam Thắng là học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) tham dự chung kết cuộc thi Olympia năm 2019.

Bất chấp trời nắng, hàng ngàn người đã đến cổ vũ cho Nam Thắng tại đầu cầu Đắk Lắk.

Các cổ động viên đã mang theo cờ, băng rôn…nhảy múa, cổ vũ nhiệt tình để “tiếp lửa” cho thí sinh Nam Thắng.

Băng rôn nhí nhảnh, ví Nam Thắng là chú voi con.

Theo thầy Nguyễn Đăng Bồng-Hiệu trưởng Trường cho biết, sáng nay để cổ vũ tinh thần cho em Thắng, thầy cô và các em học sinh đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ. Mỗi phần thi của em Thắng, đội văn nghệ sẽ biểu diễn một tiết mục để cổ vũ.

Không khí sôi động tại đầu cầu Đắk Lắk.

Kết thúc phần thi Khởi động, Nam Thắng đạt số điểm 50, thí sinh dẫn đầu trong phần thi này là Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu-Nghệ An) với số điểm 100.

Đến phần thi Vượt chướng ngại vật, thí sinh Nguyễn Hải Đăng-Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Khánh Hòa) đã xuất sắc tìm ra từ khóa "Nhà dàn DK1" và vươn lên đẫn đầu với 120 điểm.

Trần Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thế Trung, Đoàn Nam Thắng, Nam Thắng, Thpt chuyên nguyễn du, Đường lên đỉnh Olympia 2019, Cầu Đắk Lắk, Olympia năm 2019, Nam sinh, Đăk Lăk, Phần thi, Thí sinh, DK1, Chung kết, Biển người, Vượt chướng ngại vật, Khánh Hòa, Nóng nực, Phố núi, Đẫn, Băng rôn