Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tìm thấy thi thể nam cử nhân bị đuối nước khi đi tắm biển ở Khánh Hòa

Sau 2 ngày mất tích, thi thể nam thanh niên bị đuối nước được tìm thấy cách nơi bị sóng nhấn chìm khoảng 200 m.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tim-thay-thi-the-nam-cu-nhan-bi-duoi-nuoc-khi-di-tam-bien-o-khanh-hoa-a450307.html

Theo báo Đại Đoàn Kết, ngày 24/9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh (huyện Vạn Ninh) cho biết, thi thể nam nạn nhân bị đuối nước tại khu vực biển Hòn Gầm đã được tìm thấy.

Lãnh đạo UBND xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, nạn nhân là Trần Lê Sỹ Liêm (23 tuổi, quê An Giang), Zing thông tin.

Các lực lượng dân quân đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Trước đó, báo Giao thông đã thông tin, khoảng 9h30 ngày 22/9, một đoàn sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen gồm 16 người chuẩn bị lấy bằng tốt nghiệp ra khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh để tham quan. Đoàn xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm thì bất ngờ sóng lớn đã cuốn trôi 4 người ra xa. Người dân khu vực đã cứu được 2 người, 1 người tử vong, 1 người mất tích.

Lãnh đạo UBND xã Vạn Thạnh cho biết khu vực biển Hòn Gầm không kinh doanh du lịch, nhưng phong cảnh đẹp nên nhiều người đến tham quan, tắm biển. Đây là khu vực bãi ngang, nhiều đá ngầm, địa hình phức tạp, có sóng lớn.

“Sắp tới nếu biển động, sóng to chúng tôi cho cắm biển cảnh báo tránh trường hợp du khách đến đây chơi và xuống tắm”, vị lãnh đạo xã nói.

Theo VOV, trong 2 ngày qua, địa phương và các mạnh thường quân đóng góp hơn 10 triệu đồng, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Người nhà nạn nhân rất cảm kích trước tấm lòng cao đẹp của bà con và xin chuyển toàn bộ số tiền này cho Quỹ “Vì người nghèo” ở địa phương.

Phong Linh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Biển Hòn Gầm, UBND xã Vạn Thạnh, Vạn Thạnh, Bãi biển Hòn Gầm, Lê Hồng Phương, Vạn Ninh, Tắm biển, Báo Đại Đoàn Kết, Đuối, Đá ngầm, Cử nhân, Tìm thấy, Đại học hoa sen, Zing, Phong Linh, Nhấn chìm, Mất tích, Khánh Hòa, Chuyển toàn bộ, Bằng tốt nghiệp