Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bảng xếp hạng V.League sau vòng 24: DNH Nam Định lâm nguy

Vòng 24 V.League, CLB HAGL gây ấn tượng mạnh với chiến thắng đậm trước Hải Phòng trong khi Nam Định gây thất vọng với trận thua đậm trước đội bóng cuối bảng Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bang-xep-hang-v-league-sau-vong-24-dnh-nam-dinh-lam-nguy-75082-11.html

Với việc vượt qua chủ nhà SLNA với tỷ số 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất của hậu vệ Thành Chung ở vòng 24, Hà Nội FC đã chính thức lên ngôi vô địch V.League trước hai vòng đấu với 52 điểm, bỏ xa đội bóng đứng thứ hai trên bảng xếp hạng là TP. HCM tới 7.

Đây là chức vô địch thứ hai liên tiếp của đội bóng thủ Đô đồng thời là chức vô địch lần thứ 5 trong lịch sử đội bóng này ở đấu trường quốc nội.Chức vô địch năm nay là thành quả xứng đáng của Quang Hải và các đồng đội khi họ đã thi đấu hay trong cả mùa giải và gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với lối chơi kỹ thuật.

Với chiến thắng này, Hà Nội FC cũng đẩy SLNA xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 33 điểm sau 24 vòng đấu

Dù đánh bại Sài Gòn với tỷ số đậm 4-1 trên sân nhà song CLB TP.HCM không thể cản bước Hà Nội FC lên ngôi vô địch khi chỉ có được 45 điểm sau 24 vòng đấu và chính thức giành ngôi Á quân V.League trước hai vòng đấu. TP.HCM hơn đội bóng đứng thứ 3 là Than Quảng Ninh tới 10 điểm, trong khi V.League 2019 chỉ còn đúng 2 vòng đấu nữa là chính thức khép lại.

Với trận thua sát nút trước CLB TP.HCM ở vòng 24, Sài Gòn FC đã văng khỏi Top 5 và rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, dẫu vậy đội bóng này vẫn còn cơ hội có huy chương ở mùa giải năm nay khi có được 32 điểm sau vòng 24.

Ở vòng đấu này, đội bóng của Than Quảng Ninh có phần gây thất vọng khi chỉ có trận hòa tẻ nhạt 1-1 trước người anh em Quảng Nam trên sân nhà và chỉ có được 35 điểm sau 24 vòng đấu. Với vị trí hiện tại, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng sáng cửa có huy chương ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó với trận hòa trước Quảng Ninh, Quảng Nam có được 32 điểm và chính thức trụ hạng sớm hai vòng đấu, khi hơn đội bóng đáng áp chót Thanh Hóa 7 điểm và hơn đội bóng đứng cuối bảng xếp hạng là Khánh Hòa 8 điểm, trong khi V.League chỉ còn hai vòng đấu nữa là chính thức khép lại.

Cũng ở vòng 24, SHB Đà Nẵng đã tận dụng triệt để lợi thế sân nhà để đánh bại Thanh Hóa với tỷ số 1-0, qua đó có được 33 điểm và giữ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng đồng thời có cơ hội lớn có huy chương ở mùa giải năm nay.

Bảng xếp hạng V.League sau vòng 24

Sau trận thua trước Đà Nẵng ở trận đấu chiều qua, Thanh Hóa tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 25 điểm và nguy cơ lớn phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Xếp sau Thanh Hóa tiếp tục là Khánh Hòa với một điểm ít hơn, dù vậy cũng phải giành lời khen cho đội bóng phố Biển khi đã có chiến thắng 3 sao trước Nam Định ở vòng đấu 24 chiều qua qua đó thắp lại cơ hội trụ hạng của đội bóng này.

Bất ngờ lớn nhất ở vòng đấu này là chiến thắng đậm đà 5-1 của HAGL trước CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng. Với chiến thắng ấn tượng này đội bóng của bầu Đức đã vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và có cơ hội lớn trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Xếp trên HAGL ở vị trí thứ 10 là Viettel, đội bóng quân đội có chiến thắng gây nhiều tranh cãi trước Bình Dương nhưng vẫn chưa chính thức trụ hạng khi chỉ có được 30 điểm sau 24 vòng đã đấu.

Xếp trên Viettel ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng là CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng. Dù mới chỉ có được 30 điểm và vừa trải qua trận thua mất mặt trước HAGL ở vòng 24 song đội bóng đất Cảng được giới chuyên môn đánh giá sáng cửa trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Quỳnh Mai - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • DNH Nam Định, Lâm nguy, CLB Hải Phòng, Trương Việt Hoàng, CLB TP.HCM, Trụ hạng, CLB HAGL, V.League 2019, Thua đậm, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh, Huy chương, Hoàng Anh Gia Lai, HCM, Phố biển, Khánh Hòa, Vòng đấu, Nam Định, Mất mặt, Thành chung