Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo PetroTimes: Khám phá Mô hình tàu ngầm Kilo ở Khánh Hòa

Mô hình tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam được đặt trong khu du lịch huyện Cam Lâm rộng khoảng 15 ha đang trở thành một điểm thu hút du khách đến thăm quan và khám phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://dulich.petrotimes.vn/kham-pha-mo-hinh-tau-ngam-kilo-o-khanh-hoa-550713.html

Sản phẩm được làm bằng bê tông dài 70 m, rộng 10 m, vỏ dày 15 cm được phủ lớp sơn đen. Trên boong tàu có khoảng không gian thoáng với bề rộng gần 8 m. Du khách có thể lên đây ngắm khung cảnh xung quanh, chụp ảnh lưu niệm. Trên tàu gắn một số mô hình vũ khí như radar, ụ pháo.

Theo chủ khu du lịch, từ lúc thấy tàu ngầm xuất hiện tại Việt Nam, họ đã lên ý tưởng làm mô hình tương tự, với mong muốn tái hiện sức mạnh của Hải quân.

Bên trong mô hình có hệ thống chiếu sáng, bài trí bàn ghế, nhiều phiến đá và hệ thống nước tạo độ mát. Nơi đây có hai cửa ra vào cùng nhiều ô thông gió.

Trong khuôn viên còn có hình tượng 12 con giáp, nhiều tranh về các địa điểm ở Nha Trang được khắc trên đá.

Từ khi có mô hình tàu ngầm này, khu du lịch trở nên hút khách. Mỗi ngày, có hàng trăm lượt khách đến tham quan. Giá vé vào cổng 150.000 đồng/ người.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đồng Hoa (tổng hợp)

Ảnh: sưu tầm

Tìm kiếm:✨

  • Ụ pháo, Đồng Hoa, Cam Lâm, Hải quân Nhân dân Việt Nam, Tàu ngầm, Phiến đá, Lớp sơn, Boong, Khoảng không gian, Cửa ra vào, Thông gió, Khánh Hòa, Bài trí, Bàn ghế, Hút khách, Giá vé, Chiếu sáng, Rađa, Sưu tầm, Trên tàu