Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Báo SaoStar: Hạ Nam Định, Khánh Hòa khiến HAGL lo

Nam Định đã có một ngày thi đấu dưới sức và để thua Khánh Hòa với tỉ số khó tin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/bong-da/ha-nam-dinh-khanh-hoa-khien-hagl-lo-6090827.html

Sau những kết quả không tốt trong thời gian gần đây, Nam Định đang cảm nhận được sức nóng của cuộc đua trụ hạng. Sau khi HAGL có 3 điểm trước Hải Phòng, đội chủ sân Thiên Trường đã bị đẩy xuống vị trí thứ 13 và chỉ hơn Thanh Hóa khoảng cách đúng bằng 1 trận thắng.

Chính vì vậy, mục tiêu ở trận đấu gặp đội bét bảng Khánh Hòa tối nay không gì khác ngoài việc giành trọn 3 điểm. Tuy vậy, trong một ngày chơi quá bạc nhược, Nam Định đã phải ra về với một kết quả khó tin.

Bàn thắng đầu tiên của Khánh Hòa diễn ra ở phút 44, trong một tình huống lộn xộn trước khung thành, Đại Dương quay người sút bóng bằng chân trái ngay trước vòng cấm, bóng đi nhẹ nhưng hiểm đánh bại Xuân Việt.

Khánh Hòa thắng dễ Nam Định.

Tiếp đà thăng hoa, đội chủ sân 19 tháng 8 ghi liền 2 bàn thắng nữa vào các phút 57 và 64. Bàn nhân đôi cách biệt do công của Toure sau khi anh đánh bại thủ thành Xuân Việt trên chấm Penalty. Sau đó không lâu, Patiyo đánh đầu dễ dàng vào lưới trống sau tình huống đi bóng và tạt bóng rất nỗ lực của Trùm Tỉnh, ấn định tỉ số 3-0 cho đội nhà.

3 điểm có được trước Nam Định giúp đội chủ sân 19 tháng 8 rút ngắn khoảng cách với đội xếp trên là Thanh Hóa xuống còn 1 điểm, qua đó tràn trề cơ hội giành 1 suất Play-off.

Về phần Nam Định, thất bại trước đội bét bảng Khánh Hòa sẽ khiến thầy trò HLV Nguyễn Văn Sĩ đứng ở thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi chỉ còn cách Thanh Hóa khoảng cách đúng bằng 1 trận thắng.

Đội hình ra sân:

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Zarour, Văn Phong, Văn Vũ, Trùm Tĩnh, Minh Huy, Đại Dương, Tambwe, Toure, Ti Phông.

Nam Định: Xuân Việt, Văn Phú, Anh Quang, Quốc Hường, Hạ Long, Agbaji, Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Xuân Quyết, Diogo, Gustavo.

Thái Việt

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Việt, Quốc Hường, Tuấn Mạnh, Sỹ Minh, Nam Định, Văn Phú, Tấn Điền, Khánh Hòa, Anh Quang, Trụ hạng, Văn phong, Ti Phông, Minh Huy, Mạnh Hùng, Hạ Long, Đại dương, Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hóa, Đánh đầu, Cuộc đua