Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Tuấn Mạnh: 'Thủ môn Thái Lan chịu áp lực vì mắc lỗi thua tại King's Cup'

Thủ môn Tuấn Mạnh tự tin tuyển Việt Nam sẽ bắt bài những quả đá phạt của 'Messi Thái' Chanathip, trong khi thủ môn Thái sẽ chịu áp lực vì sai lầm chết người tại King's Cup.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/tuan-manh-thu-mon-thai-lan-chiu-ap-luc-vi-mac-loi-thua-tai-kings-cup-104939.html

Thủ môn Tuấn Mạnh trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng 2.9

Kawin Thamsatchanan một thời gian dài luôn là thủ môn số một của Thái Lan. Anh cũng là niềm tự hào của nơi đây khi sang Bỉ chơi bóng ở CLB hạn 2 Oud-Heverlee Leuven. Thủ môn Tuấn Mạnh đánh giá rất cao năng lực của Kawin.

Tuy nhiên, quãng thời gian ít được ra sân ảnh hưởng không nhỏ phong độ của thủ thành mệnh danh là “Iron man” này. Thái Lan đã thua Việt Nam 0-1 tại King’s Cup vì sai lầm của Kawin trong cú đánh đầu của Anh Đức.

Thủ môn Tuấn Mạnh nhận xét: “Tôi có xem trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan qua truyền hình. Bàn thắng của Anh Đức có một phần lỗi của thủ môn Kawin. Tôi nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của anh ấy trong lần gặp lại này”.

Thầy trò HLV Park Hang-seo tích cực chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ngày 5.9

Một trong những điểm mấu chốt trận đại chiến sắp tới giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan chính là khóa chết tiền vệ Chanathip Songkrasin. Ngôi sao J-League nổi tiếng với biệt danh Messi Thái là bộ não trong lối chơi của Thái Lan và đặc biệt tinh quái trong đá phạt.

Tuấn Mạnh không hề mất cảnh giác: “Tôi thường xuyên nghiên cứu băng hình các đối thủ trước mỗi trận đấu. Tất nhiên tôi nghiên cứu rất kỹ những quả đá phạt của Messi Thái. Cậu ấy đá phạt rất nguy hiểm.

Tôi thấy Việt Nam khi gặp Thái Lan tất cả người dân đều muốn giành chiến thắng. Bầu không khí rất khác với chiến thắng của Việt Nam trước các đội tuyển khác. Tôi rất muốn trận đấu tới sẽ diễn ra với chiến thắng thuộc về chúng ta”.

Mong điều thần kỳ giúp Khánh Hòa trụ hạng

"Tôi rất mong mình sẽ trụ hạng cùng Khánh Hòa. Khi đội bóng thành công là thành công của cả tập thể và khi đội thất bại đồng nghĩa cả tập thể thất bại. Năm nay rất khó khăn cho Khánh Hòa. Giải còn 4 vòng nữa, tôi hy vọng sẽ có điều thần kỳ", Tuấn Mạnh chia sẻ.

Tìm kiếm:✨

  • King's Cup, Messi Thái, Tuấn Mạnh, J-LEAGUE, Oud-Heverlee Leuven, Mắc lỗi, Kawin Thamsatchanan, King’s Cup, Bắt bài, Chanathip Songkrasin, Mất cảnh giác, Đá phạt, Băng hình, Trụ hạng, Thần kỳ, Anh Đức, Tinh quái, Chết người, Khánh Hòa, Bộ não