Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Báo Thanh Tra: Khánh Hòa: Dự kiến đón trên 54 nghìn lượt khách trong dịp lễ 2/9

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: Dự kiến trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa trên 54.600 lượt khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Tra, nguồn bài: http://thanhtra.com.vn/van-hoa-giai-tri/du-lich/khanh-hoa-du-kien-don-tren-54-nghin-luot-khach-trong-dip-le-29_t114c24n153382

Lễ ra mắt du thuyền Đông Tây. Ảnh: Xuân Hướng

Theo ước tính trong đợt lễ Quốc khánh 2/9, Khánh Hòa sẽ đón khoảng 54.600 lượt khách lưu trú, trong đó khách nội địa khoảng 27.900 lượt, khách quốc tế 26.700 lượt. Đối với khách quốc tế đến Nha Trang đa phần vẫn là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan. Đây là những thị trường khách có đường bay thẳng đến Khánh Hòa.

Trao đổi với ông Lê Văn Sơn, Chủ tịch Hội Khách sạn Nha Trang, Khánh Hòa cho biết: Khách nội địa đến Nha Trang trong đợt lễ 2/9, tăng nhẹ. Do các tour du lịch hè đã kết thúc từ cuối tháng 8. Dịp này, cũng đang có ảnh hưởng bão số 4 nên khách nội địa cũng e ngại khi đi du lịch.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa khẳng định: Sở mới có chỉ đạo đến các đơn vị du lịch, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho du khách.

Tại Khu du lịch (KDL) Vinpearl đưa vào khai thác sản phẩm mới đường trượt Zipline có độ dài 880m, được ghi nhận kỷ lục Việt Nam về “đường trượt liền mạch dài nhất” hiện nay.

KDL Yang Bay có chương trình “Sắc màu Yang Bay” với dịch vụ câu cá sấu, câu gấu, cưỡi đà điểu, chụp hình với cá sấu, xem đua heo, những tiết mục âm nhạc đầy tính nghệ thuật của các diễn viên người Raglai… Dự kiến, chương trình sẽ thu hút hơn 1.000 khách tham dự.

KDL Trăm Trứng có chương trình karaoke miễn phí ở khu ẩm thực dành cho tất cả du khách tham gia trong 3 ngày (từ 31/8 đến 2/9). Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” từ 9 giờ đến 11 giờ hàng ngày và nhận những phần quà lưu niệm độc đáo.

Trung tâm Du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà - Nha Trang sẽ giảm 50.000 đồng/người đối với dịch vụ Núi spa và giảm 20.000 đồng/người đối với dịch vụ ngâm bùn đặc biệt thảo dược từ nay đến ngày 8/9

Trong dịp lễ, các khách sạn trên địa bàn Nha Trang cũng tổ chức nhiều hoạt động ẩm thực để phục vụ du khách.

Khách sạn Novotel Nha Trang sẽ tổ chức tiệc buffet trưa với các món bò Úc tại nhà hàng The Square trong ngày 1 và 2/9.

Khách sạn Royal Beach Boton Blue tổ chức tiệc buffet hải sản vào tối 1/9.

Cũng trong thời gian này, Khách sạn Green World Nha Trang sẽ có tiệc buffet tối với các món ăn mang phong cách Á - Âu cùng các loại hải sản, thịt nướng BBQ và lẩu tự chọn. Tiệc diễn ra từ 18 giờ đến 21 giờ 30 hàng ngày tại nhà hàng Paradise.

Sailing Club Nha Trang sẽ tổ chức tiệc với sự tham gia của ban nhạc Lunar Negra đến từ Cuba, nhóm múa đến từ Philippines…

Ngoài ra, KDL Long Phú, Công ty Du lịch Đông Tây đã có lễ ra mắt Du thuyền Đông Tây với các tour đưa đón khác ra đảo bằng du thuyền vô cùng thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thanh Hòa

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Lệ Thanh, KDL, Sailing Club Nha Trang, Quốc Khánh 2/9, Đường trượt, YANG, Buffet, Đông tây, Nghỉ lễ, Sở Du lịch Khánh Hòa, BBQ, Khách quốc tế, Ra Glai, Du thuyền, Cá sấu, Đà điểu, Tiệc, Lê Văn Sơn, Khánh Hòa, Vinpearl