Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Báo Văn Hoá: PC Khánh Hòa: Tri ân khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải

PC Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải (DR). Chương trình nhằm ghi nhận sự đồng hành của các đơn vị sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã cùng Công ty tham gia chương trình DR của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/kinh-te/doanh-nghiep/artmid/591/articleid/21761/pc-khanh-hoa-tri-an-khach-hang-tham-gia-chuong-trinh-dieu-chinh-phu-tai

PC Khánh Hòa gặp mặt trị ân khách hàng

Để phần nào giảm áp lực cung cấp điện vào thời gian cao điểm, từ đầu năm 2019, EVN đã chỉ đạo các Công ty Điện lực tỉnh triển khai chương trình Điều chỉnh phụ tải điện (DR), nhằm khuyến khích khách hàng chủ động tiết giảm nhu cầu sử dụng điện trong giờ cao điểm, góp phần giảm công suất cực đại của hệ thống điện, giảm tình trạng lưới điện bị quá tải, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế của hệ thống điện.

Tính đến 31.7 đã có 147 khách hàng ký thỏa thuận tham gia chương trình Điều chỉnh phụ tải phi thương mại với tổng công suất đăng ký là 31,791MW. Có được kết quả trên hoàn toàn là nhờ sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ các khách hàng sử dụng điện.

Việc cam kết và thực hiện tiết giảm công suất trong các sự kiện DR không chỉ thể hiện sự chung tay, hỗ trợ của các doanh nghiệp đối với ngành điện Khánh Hòa mà nó còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, ý thức vì cộng đồng rất cao của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Xuân Long - Phó Giám đốc Công ty TNHH Hải Nam (Khu công nghiệp Diên Phú) chia sẻ, là đơn vị sản xuất bao bì nhưa cao cấp và xuất khẩu, Công ty chúng tôi nhận thấy lợi ích từ chương trình này. Việc điều chỉnh phụ tải giúp cho Công ty chủ động trong điều hành sản xuất một cách hợp lý, đồng thời chủ động đầu tư công nghệ và thiết bị để góp phần sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Công ty TNHH Hải nam - đơn vị thực hiện điều chỉnh phụ tải

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Cao Ký - Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa đánh giá cao việc thực hiện cam kết của các đơn vị, doanh nghiệp khi tham gia vào các sự kiện tiết giảm do ngành điện tổ chức trong thời gian vừa qua, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với ý thức trách nhiệm trước cộng động của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Ông Ký khẳng định: Dù còn khiêm tốn và có thể là chưa hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của các khách hàng, tuy nhiên, trong khả năng của mình, PC Khánh Hòa cam kết đảm bảo ưu tiên cấp điện khi có tình huống mất cân đối cung cầu của hệ thống điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, rút ngắn thời gian xử lý sự cố lưới điện và hỗ trợ tối đa các yêu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng điện thông qua miễn phí vệ sinh trạm biến áp bằng phương pháp dùng nước áp lực cao, hỗ trợ cho mượn máy biến áp lưu động khi máy biến áp của khách hàng bị sự cố...

Ông Nguyễn Cao Ký cho rằng, sự phát triển bền vững của PC Khánh Hòa nói riêng và ngành điện nói chung có mối quan hệ mật thiết với sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp, các khách hàng sử dụng điện và ngược lại. Do đó, PC Khánh Hòa hi vọng ngành điện và khách hàng sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ hiện có, cùng nhau đồng hành để góp phần vào công cuộc quá trình phát triển kinh tế tại địa phương.

Khó khăn và thách thức là điều không thể tránh khỏi trong quá trình phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Tuy nhiên PC Khánh Hòa tin rằng, với sự tin tưởng, cảm thông và chia sẻ giữa khách hàng và ngành điện thì việc hai bên cùng nhau vượt qua các khó khăn, thử thách là điều hoàn toàn có thể. Vì chia sẻ giúp giảm bớt những khó khăn, áp lực, đồng thời giúp tăng thêm cơ hội, mở ra điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành điện và khách hàng sử dụng điện.

ÁNH TUYẾT

Tìm kiếm:✨

  • PC Khánh Hòa, Nguyễn Cao Ký, Công ty TNHH Hải Nam, Phụ tải, Máy biến thế, Trạm biến áp, Ngành điện, Trần Xuân Long, Tiết giảm, Tập đoàn điện lực việt nam, Hệ thống điện, Lưới điện, Sự phát triển, Tri ân, Cấp điện, Công ty điện lực, Khánh Hòa, Năm 2019, Cung cầu, Tổng công suất