Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Báo VOV: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa

Hôm nay (24/9), thi thể anh Trần Lê Sĩ Liêm đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-nan-nhan-thu-2-cua-vu-duoi-nuoc-tai-khanh-hoa-959532.vov

Trước đó, khoảng 9h30' ngày 22/9, một nhóm sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen, gồm 16 người chuẩn bị lấy bằng tốt nghiệp, đã ra khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để tham quan. Các sinh viên đã xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm thì bất ngờ sóng lớn cuốn trôi 4 người ra xa.

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa.

Người dân địa phương đã cứu được 2 người, 1 người tử vong. Đến khoảng 8h sáng 24/9, lực lượng chức năng huyện Vạn Ninh mới tìm vớt được thi thể người còn lại. Nạn nhân là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, quê ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Trong 2 ngày qua, địa phương và các mạnh thường quân đóng góp hơn 10 triệu đồng, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Người nhà nạn nhân rất cảm kích trước tấm lòng cao đẹp của bà con và xin chuyển toàn bộ số tiền này cho Quỹ “Vì người nghèo” ở địa phương.

Khu vực các nạn nhân gặp nạn là Hòn Gầm. Đây là khu vực bãi ngang, nhiều đá ngầm, địa hình phức tạp, có sóng lớn. Khi các nạn nhân bị nạn, ông Đinh Văn Nở, người dân địa phương đã phát hiện, cứu được 2 người và vớt được thi thể 1 người./.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Lê Sĩ Liêm, Hòn Gầm, Bãi biển Hòn Gầm, Vạn Thạnh, Vạn Ninh, Đuối, Đá ngầm, Đại học hoa sen, Tìm thấy, Phú Tân, Chuyển toàn bộ, Mất tích, Khánh Hòa, Bằng tốt nghiệp, Vớt, Cảm kích, Thi thể, Cao đẹp, Bị nạn, Người nghèo