Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo VOV: Tuấn Mạnh nhắn nhủ HLV Park sau trận Khánh Hòa 3-0 Nam Định

Thủ thành Tuấn Mạnh thi đấu xuất sắc giúp Khánh Hòa giành chiến thắng 3-0 trước Nam Định trong khuôn khổ vòng 24 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/tuan-manh-nhan-nhu-hlv-park-sau-tran-khanh-hoa-30-nam-dinh-958579.vov

Ở trận đấu muộn vòng 24 V-League 2019 giữa Khánh Hòa với Nam Định diễn ra tối 21/9 trên sân 19/8, thủ môn Tuấn Mạnh đã thi đấu xuất sắc. Anh nhiều lần cứu thua cho Khánh Hòa, đặc biệt là có tình huống đẩy thành công quả phạt đền ở cuối trận giúp đội nhà giành chiến thắng với tỉ số 3-0.

Tuấn Mạnh là 1 trong 4 thủ môn được HLV Park gọi lên tuyển chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia.

Màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu trước Nam Định giúp Tuấn Mạnh giật giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu này, Tuấn Mạnh cho biết: “Tôi và đồng đội rất quyết tâm cho trận đấu này. Sau khi nhìn vào kết quả trận Thanh Hóa với Đà Nẵng toàn đội càng quyết tâm hơn và đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm”.

Chiến thắng trước Nam Định giúp Khánh Hòa có 24 điểm vẫn đứng cuối bảng, nhưng chỉ kém Thanh Hóa đội xếp trên đúng 1 điểm và V-League 2019 vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới hạ màn. Tuy nhiên, trong 1 tháng tới, V-League 2019 sẽ tạm nghỉ để ĐT Việt Nam hội quân.

Tuấn Mạnh lo lắng nói: “Quãng nghỉ dài này sẽ ảnh hưởng tới Khánh Hòa vì hiện toàn đội đang hưng phấn, rất đoàn kết. Tôi sợ rằng sau thời gian nghỉ, đội lại không bắt nhịp tốt được như thế này”.

Ở vòng 25 và 26, Khánh Hòa sẽ gặp Sài Gòn FC và HAGL. Tuấn Mạnh khẳng định, đội chủ sân 19/8 sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ, quyết tâm giành chiến thắng để có thể trụ hạng.

Tuấn Mạnh là một trong số 4 thủ môn được HLV Park triệu tập chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia với ĐT Indonesia. Trước ngày lên tuyển tập trung, Tuấn Mạnh nhắn nhủ ông thầy người Hàn: “Tôi luôn sẵn sàng bước vào sân tập luyện, thi đấu. Tôi cũng luôn sẵn sàng cạnh trang suất bắt chính, nhưng quan trọng là HLV trưởng và các huấn luyện viên phó lựa chọn”./.

Tìm kiếm:✨

  • PARK, Tuấn Mạnh, V-League 2019, HLV phó, Nhắn nhủ, Giật giải, ĐT Malaysia, ĐT Indonesia, Nam Định, Khánh Hòa, Tạm nghỉ, Sài Gòn FC, Bắt nhịp, Hạ màn, Bắt chính, Tuyển việt nam, Hội quân, Trụ hạng, Quãng, Giành trọn