Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo Zing: Phan Mạnh Quỳnh tình cảm chúc mừng sinh nhật bạn gái

Trong dịp sinh nhật lần thứ 25, bạn gái được nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh tặng một bó hoa lớn và thể hiện tình cảm trước nhiều bạn bè.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/phan-manh-quynh-tinh-cam-chuc-mung-sinh-nhat-ban-gai-post992294.html

Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật 25 tuổi. Cô chú thích: "Hôm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn những người thân, người thương trong cuộc đời đã cùng Vy trải qua ngày sinh nhật thứ 25. Cảm ơn chồng chưa cưới của tôi lo chuẩn bị để tổ chức buổi tiệc ấm cúng ngày hôm nay, cảm ơn anh yêu".

Nửa kia còn đăng tải khoảnh khắc được Phan Mạnh Quỳnh thơm má, tặng đóa hoa hồng lớn trong buổi tiệc. Tính tới hiện tại, bộ đôi đã có hơn 3 năm yêu nhau. Giọng ca Vợ người ta và bạn gái còn tuyên bố đính hôn và đang tính chuyện cưới xin vào cuối năm nay.

Không như nhiều sao nam khác, Mạnh Quỳnh sớm công khai người yêu khi cả hai mới hẹn hò. Khánh Vy tiết lộ nam ca sĩ sinh năm 1990 chính là người chủ động trong mối quan hệ, sau khi họ gặp nhau trong một buổi chụp ảnh chung.

Một vài hình ảnh khác trong buổi tiệc sinh nhật của Khánh Vy. Nhiều thành viên mạng khen ngợi bạn gái Phan Mạnh Quỳnh có nhan sắc xinh đẹp, thu hút như những sao nữ xứ Hàn nhờ làn da trắng, gương mặt nhỏ với đường nét hài hòa.

Huỳnh Khánh Vy quê ở Khánh Hòa. Nghề nghiệp của 9X là làm việc kinh doanh online, người mẫu ảnh, tham gia sitcom và MV. Cô từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2 nhưng không tiến sâu.

Trên trang cá nhân, Khánh Vy thường xuyên chia sẻ những bức ảnh âu yếm bạn trai. Cả hai còn mặc áo đôi, nói lời thương yêu nhau.

Hồi tháng 3, Phan Mạnh Quỳnh gặp tai nạn xe máy trên đường đi chơi khiến bạn gái Huỳnh Khánh Vy phải khâu 20 mũi. Khi đó, chia sẻ với Zing.vn, bạn gái hot girl của nam ca sĩ cho biết đã được xuất viện ngay hôm bị tai nạn. Cô bị cứa sâu tới sát xương nhưng không bị gãy chân. "Anh ấy chở tôi mà mỗi tôi bị thương. Anh Quỳnh không một vết xước", cô hài hước nói.

Quốc Minh
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Khánh Vy, Phan Mạnh Quỳnh, Khánh Vy, Tai nạn xe máy, Mạnh Quỳnh, Vết xước, Cứa, Sinh nhật, Gãy chân, Nửa kia, Quỳnh, Chúc mừng, Bạn gái, Xuất viện, Khi đó, Hot girl, 9X, Xương, Đi chơi, Khánh Hòa