Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Cam Lâm (Khánh Hòa): Trao bò giống cho hộ nghèo

Mới đây, UBND xã Suối Cát (huyện Cam Lâm), Ban Chỉ đạo Ngân hàng bò tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty TNHH Duyên Hà tổ chức trao bò giống sinh sản cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/tieng-noi-co-so/cam-lam-khanh-hoa-trao-bo-giong-cho-ho-ngheo-tintuc449180

Đoàn đã trao cho các hộ nghèo ở các xã: Suối Cát (3 con bò), Suối Tân (1 con bò) và Cam Tân (2 con bò), mỗi con bò trị giá là 15 triệu đồng. Mục tiêu của chương trình nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhất là bà con vùng sâu, vùng xa, người DTTS thiếu kế sinh nhai.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Ban Chỉ đạo Ngân hàng bò tỉnh Khánh Hòa với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao 114 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo tại tỉnh Khánh Hòa với số tiền trên 1,5 tỷ đồng.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Suối Cát, Cam Tân, Cam Lâm, Suối Tân, Suối Cát, DTTS, Kế sinh nhai, Hộ nghèo, Sinh sản, Khánh Hòa, Ban chỉ đạo, Nhà hảo tâm, Vùng xa, Vùng sâu, Trao cho, Bà con, Hoàn cảnh, Trên địa bàn, Trị giá