Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Khánh Hòa: Khai mạc Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu về Đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN

Tối ngày 25/10, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu về Đất nước, con người; Bảo vệ môi trường & Biến đổi khí hậu; Các dân tộc trong trong cộng đồng ASEAN tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/van-hoa/khanh-hoa-khai-mac-trien-lam-anh-va-phim-phong-su-tai-lieu-ve-dat-nuoc-con-nguoi-trong-cong-dong-asean-tintuc450765

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc lại liên hoan.

Tới dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo và đại diện đại sứ quán Camphuchia, Indonesia, lãnh đạo địa phương cùng cắt băng khai mạc triển lãm. Ông Nguyễn Đắc Tài, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa và hàng trăm ván bộ và nhân dân tỉnh Khánh Hòa tham dự.

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam nói chung và người dân Khánh Hòa nói riêng về vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN, những vấn đề về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, Triển lãm quy tụ khoảng 300 tác phẩm ảnh và gần 60 bộ phim phóng sự - tài liệu đã đạt giải hoặc vào vòng chung khảo của các kỳ Liên hoan Quốc tế Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong những năm gần đây.

Các tác phẩm trưng bày tại Triển lãm không chỉ có chất lượng nghệ thuật cao mà còn chuyển tải những thông tin phong phú, đa chiều về cộng đồng ASEAN, giúp cho người xem có cái nhìn gần gũi, chân thực và hiểu biết hơn về phong tục tập quán, đời sống xã hội và những vấn đề đang nảy sinh trong khu vực.

Qua đó, giúp cho người dân trong khu vực có điều kiện hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn và cùng chung tay xây dựng một Cộng đồng ASEAN đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và toàn thế giới. Triển lãm từ ngày 25 đến 28/10/2019 tại tỉnh Khánh Hòa.

Sau Triển lãm, toàn bộ các tác phẩm ảnh và phim phóng sự - tài liệu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng UBND tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN trong thời gian tiếp theo.

Thùy Trang

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm ảnh, Phóng sự, Nguyễn Đắc Tài, Phong tục tập quán, Bộ thông tin và truyền thông, Hoàng Vĩnh Bảo, Chân thực, Asean, Triển lãm, Chung khảo, Hiểu biết, Cắt băng, Nảy sinh, Chuyển tải, Khánh Hòa, Trưng bày, Tài liệu, Đa chiều, Chung tay, Gần gũi