Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo BVPL: Tìm người thân cho bé sơ sinh sinh non tử vong tại bệnh viện

Sau quá trình điều trị, chăm sóc tích cực, tuy nhiên tình trạng bệnh quá nặng, bé sơ sinh không qua khỏi. Trong suốt thời gian điều trị, từ khi tiếp nhận bệnh nhân đến nay, không có người thân đến nhận cháu bé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tim-nguoi-than-cho-be-so-sinh-sinh-non-tu-vong-tai-benh-vien-77779.html

Ngày 29/10, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau quá trình chăm sóc và điều trị tích cực, nhưng tình trạng bệnh quá nặng, bé sơ sinh sinh non được bệnh viện tiếp nhận, đã không thể qua khỏi, tử vong lúc 16h30’ ngày 25/10 và được chuyển đến nhà Đại thể bệnh viện.

Trước đó, vào 5h15’ ngày 15/10, BVĐK tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận bé sơ sinh được Trung Tâm y tế huyện Vạn Ninh chuyển đến trong tình trạng bé sinh rớt, non tháng, không rõ tuổi thai, cân nặng 1,3kg.

Sau đó bé được chuyển đến khoa Nhi điều trị với chẩn đoán Nhiễm trùng huyết/sơ sinh non yếu.

Do tình trạng bệnh quá nặng, bệnh nhi đã không thể qua khỏi. Ảnh: BVĐKKH.

Ghi nhận bé sơ sinh con bà Lê Thị Kim Liên (SN 1999), trú thôn Tây Nam 2, Đại Lãnh, Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Qua thời gian trẻ điều trị tại Bệnh viện không thấy người nhà đến chăm sóc. Bệnh viện đã tìm kiếm người nhà và liên lạc về địa phương nhưng không có kết quả.

Bệnh nhi đã được các y bác sĩ chăm sóc và điều trị tích cực, nhưng tình trạng bệnh quá nặng đã không thể qua khỏi, tử vong lúc 16h30’ ngày 25/10.

BVĐK Khánh Hòa mong được mọi người chia sẻ thông tin, để bệnh nhi sớm được an táng.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Đại thể, Lê Thị Kim Liên, Đại Lãnh, BVĐK Khánh Hòa, BVĐK tỉnh Khánh Hòa, Bệnh nhi, Vạn Ninh, Khoa nhi, BVĐK, Đẻ non, Văn Nguyễn, Rớt, Trẻ sơ sinh, Qua khỏi, Bệnh viện đa khoa, Khánh Hòa, Tây nam, Cân nặng, Non, Tử vong