Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo CAND: Hà Nội nhận Cup tại Cửa Ông, vị trí thứ 3 vẫn chưa rõ ràng

Đội bóng Thủ đô sẽ nhận Cup vô địch tại sân vận động Cửa Ông (Quảng Ninh), trong khi cuộc đua cho vị trí thứ 3 tại V.league 2019 sẽ hứa hẹn kịch tích đến phút chót.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/the-thao-24h/ha-noi-nhan-cup-tai-cua-ong-vi-tri-thu-3-van-chua-ro-rang-566783/

Vào 17h chiều nay (23-10), V.league sẽ bước vào vòng đầu cuối cùng. Trên bảng xếp hạng ngoại trừ "ngai vàng" đã được Quang Hải và các đồng đội chiếm lĩnh trước đó 2 vòng đấu thì TP HCM cũng chắc chắn ở vị trí thứ 2. Trong khi đó xét về mặt lý thuyết có 7 đội bóng có khả năng giành được vị trí thứ 3 sau khi vòng 26 V.league khép lại. Danh sách ấy gồm có Quảng Ninh, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Nam, Đà Nẵng, Sài Gòn, Viettel.

Với 36 điểm có được, đang xếp vị trí thứ 3 trước lượt cuối, Than.QN là đội bóng sáng cửa giành chiếc "huy chương đồng" nhất tuy nhiên muốn thế họ cần một kết quả tốt trước Hà Nội FC, tuy nhiên chắc chắn Quang Hải và các đồng đội không muốn có một trận hòa hay trận thua trước khi nhận Cup vô địch. Trong quá khứ, cuộc so tài giữa Than.QN và Hà Nội FC luôn có nhiều bàn thắng, với sự hấp dẫn và rất kịch tính và trận đấu chiều nay được dự đoán cũng sẽ tiềm ẩn nhiều bất ngờ.

Hai đội bóng khác trong danh sách tranh đua vị trí thứ 3 của V.league 2019 là Quảng Nam và Nghệ An sẽ đụng độ nhau ở vòng đấu cuối cùng này. Cả hai đều phải quyết thắng và trông chờ Quảng Ninh hay Bình Dương "sảy chân".

Đà Nẵng sẽ gặp khó khăn thực sự khi phải tới làm khách ở "thánh địa" Hàng Đẫy trước Viettel. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức cần phải có nỗ lực rất lớn nếu muốn nuôi tham vọng lọt vào top 3 của mùa giải này.

Trong khi đó, sau vòng 25 danh sách các đội bóng trụ hạng thành công đã có thêm Viettel, Hoàng Anh Gia Lai, Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng. Tấm vé playoff và suất xuống hạng trực tiếp giờ chỉ còn là câu chuyện của Thanh Hóa và Khánh Hòa.

Cùng có được 25 điểm sau 25 vòng đấu, Khánh Hòa xếp trên Thanh Hóa đứng cuối bảng nhờ chỉ số phụ. Để tránh suất xuống hạng trực tiếp, Thanh Hóa buộc phải giành chiến thắng trước chủ nhà Bình Dương ở vòng đấu này và hy vọng Khánh Hòa không thắng đậm chủ nhà HAGL.

Quang Hải và đồng đội sẽ nâng Cup vô địch tại Quảng Ninh. Ảnh: HanoiFC.

Nguyễn Bình

Tìm kiếm:✨

  • Trụ hạng, Sân vận động Cửa Ông, Cửa Ông, Hoàng Anh Gia Lai, Xuống hạng, Thanh Hóa, Tổng công ty viễn thông quân đội, V.League 2019, Vòng đấu, Khánh Hòa, PLAYOFF, Dược Nam Hà Nam Định, Cúp vô địch, Suất, Làm khách, Hà Nội FC, Hàng Đẫy, Quang Hải, Kịch, Hải Phòng