Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Tuấn Anh muốn tri ân NHM HAGL bằng trận cầu đẹp mắt

Chia sẻ trước trận đấu giữa HAGL với Khánh Hòa tại vòng 26 V-League 2019, Tuấn Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới sự cổ vũ của các khán giả dành cho cầu thủ suốt mùa giải vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/tuan-anh-muon-tri-an-nhm-hagl-bang-tran-cau-dep-mat/20191023110916584

Trước khi vòng 26 V-League 2019 diễn ra, HAGL đã chính thức trụ hạng thành công sau trận thắng trước TP. HCM. Đây là kết quả khiến Tuấn Anh và các đồng đội có thể cảm thấy an tâm phần nào sau khi trải qua một mùa giải đầy căng thẳng với cuộc đua trụ hạng.

HAGL đã trụ hạng thành công tại V-League 2019.

Chia sẻ trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Khánh Hòa, Tuấn Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các khán giả đã ủng hộ HAGL trong mùa giải vừa qua:

“Thay mặt toàn đội, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, dù cho kết quả có thế nào. Tôi hy vọng năm tới đội sẽ giành thứ hạng cao hơn, cải thiện hơn để không phụ lòng tin tưởng của mọi người”.

Đánh giá về mùa giải năm nay, đội trưởng HAGL cho biết phong độ đội bóng không ổn định. Có lúc đội thắng tưng bừng nhưng cũng có lúc các cầu thủ đã làm khán giả thất vọng.

Tuy nhiên, dù có thế nào thì HAGL vẫn sẽ giữ nguyên bản sắc vốn có của mình. Trận đấu với Khánh Hòa cũng vậy. Dù đã hết mục tiêu tại mùa giải năm nay nhưng đội bóng phố Núi vẫn sẽ thi đấu một trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn.

“HAGL vẫn giữ nguyên lối chơi từ trước đến giờ. Chơi trên sân nhà, rất mong sự cổ vũ của khán giả sẽ giúp đội chơi hào hứng, tinh thần tốt hơn. Đội sẽ chơi đẹp mắt dành tặng khán giả nhà”, Tuấn Anh chia sẻ.

Tuấn Anh cùng các đồng đội tại HAGL sẽ thi đấu với Khánh Hòa vào lúc 17 giờ chiều 23/10 trên SVĐ Pleiku, Gia Lai. Trận đấu thuộc vòng 26 V-League 2019 cũng sẽ là trận đấu cuối cùng trong mùa giải năm nay của cả hai đội.

Theo Quang Anh/Thể thao 247

Tìm kiếm:✨

  • NHM, Trụ hạng, V-League 2019, SVĐ Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai, Tuấn Anh, Tri ân, HCM, Trận cầu, Khánh Hòa, Đẹp mắt, Phụ lòng, Phố núi, Gửi lời, Chân thành, Cổ vũ, An tâm, Thứ hạng, Giữ nguyên, Gia Lai