Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Một Thế Giới: Bị tố uống cà phê không trả tiền và sàm sỡ nhân viên, gã trai Khánh Hòa miệt thị chủ quán

Uống cà phê không trả tiền, Nguyễn Văn Quỳnh còn sàm sỡ nữ nhân viên khiến cô sợ phải nghỉ việc. Khi chủ quán cà phê nhắn tin đề nghị ngừng tái diễn hành động đó, gã trai Khánh Hòa buông lời miệt thị cả nữ nhân viên và chủ quán: 'Ba thứ gái điếm mà tưởng mình ngon', 'Đúng là thứ không ăn học'...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/bi-to-uong-ca-phe-khong-tra-tien-va-sam-so-nhan-vien-ga-trai-khanh-hoa-miet-thi-chu-quan-124295.html

Khoe có học nhưng cách hành xử, nhắn tin của Nguyễn Văn Quỳnh như kẻ thiếu nhận thức, thiếu đạo đức lẫn kỹ năng sống.

Bị chị N.D - chủ quán cà phê A ở phường Ninh Diêm, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa nhắc nhở vì sàm sỡ nữ nhân viên sau khi tán tỉnh không được khiến cô hoảng sợ phải nghỉ việc, Nguyễn Văn Quỳnh buông lời xem thường và miệt thị nạn nhân: “Con đó cũng chỉ là gái cà phê. Làm như nó ngon” , “Ba thứ gái điếm mà tưởng mình ngon”.

Không những thế, gã trai Khánh Hòa còn chửi chị N.D: “Đúng là thứ không ăn học” và định nghĩa: “Chứ ăn học làm quán cà phê chi trời, đi làm nhà nước chứ”.

Bức xúc vì chuyện này, chị N.D đăng status bốc phốt Nguyễn Văn Quỳnh: “Thằng này ở phố Phú Thọ 1, phường Ninh Diêm, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, vào quán uống cà phê nhiều lần không trả tiền. Theo tán tỉnh nhân viên không được thì sàm sỡ khiến em ấy đến sợ và nghỉ việc. Khi được nhắc nhở thì nó bảo ‘nhân viên bán cà phê là gái điếm’, ‘chủ quán là người vô học vì mở quán chứ không phải làm nhà nước’. Nó cho rằng làm nhà nước mới là người có học mọi người ạ!

Em đăng lên để cảnh báo các quán cà phê khu vực Ninh Diêm và lân cận đừng bán nước cho thằng này kẻo bị cảnh như em ạ!”.

Tin nhắn Nguyễn Văn Quỳnh gọi nhân viên bán cà phê là "gái điếm" và chủ quán là "thứ không ăn học".

Dân mạng phẫn nộ khi đọc tin nhắn Nguyễn Văn Quỳnh miệt thị và coi thường nhân viên lẫn chủ quán cà phê A nên đổ xô vào Facebook cá nhân chửi rủa hắn không tiếc lời.

Bị tổng sỉ vả, Nguyễn Văn Quỳnh còn thách thức và đe đọa dân mạng khi viết status: “Chia sẻ mạnh cho mình nổi thêm chút nữa bạn”, “Tao qua được khoảng thời gian này thì mấy bạn lo kiêm đất khác sống”...

Status thách thức và dọa dân mạng của Nguyễn Văn Quỳnh.

Lời hù dọa trên phản tác dụng vì mỗi khi Nguyễn Văn Quỳnh đăng status, ảnh hay clip mới là hàng chục đến hàng trăm người đua bình luận chửi rủa hắn.

Dù vậy, một số người cho rằng có lẽ chỉ khi ốm đòn thì Nguyễn Văn Quỳnh mới hối lỗi và xin chủ quán cà phê tha thứ.

Mới đây, chị N.D dùng lời lẽ đanh thép nhắn nhủ Nguyễn Văn Quỳnh: “Chuyện chị vả vào mặt em cho rụng hết răng thì rất dễ nhưng để thay cha mẹ em dạy em cách làm người, phải biết tôn trọng người khác có lẽ rất khó. Chị bầu sắp sinh nên không muốn tạo nghiệp cho con trai chị. Để cuộc đời dạy em cách sống và làm con người. Không biết nhà em giàu cỡ nào mà khiến em có thể coi thường người khác đến vậy, nhưng chị chắc một điều là em rất nghèo nhân cách.

Chị không đến nhà gặp cha mẹ em cũng không gặp em để vả em sấp mặt vì chị không muốn bị xếp chung với loại người như em. Hy vọng em biết em sai ở đâu. Đừng để muộn nhé vì cách nói chuyện và thói ngông cuồng của em sẽ khiến em ăn đòn với một người nào đó”.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Văn Quỳnh giới thiệu làm nhân viên Yến Sào Khánh Hòa và mặc áo đồng phục công ty này. Nếu quả đúng như vậy, một số người đề nghị phía lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa xử lý nghiêm loại nhân viên hành xử thiếu văn hóa và thiếu đạo đức như vậy.

Đổ xăng xong, ô tô 51G-749.04 bỏ chạy khiến nhân viên ngỡ ngàng:

Dạo gần gần liên tiếp xảy ra các vụ tài xế ô tô bỏ chạy sau khi được đổ xăng mà không trả tiền cho nhân viên. Tài xế lái ô tô 51G-749.04 là trường hợp mới nhất bị dân mạng truy tìm vì quỵt 500 ngàn đồng tiền xăng.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • N.D, Nguyễn Văn Quỳnh, Ninh Diêm, Miệt thị, Sàm sỡ, Thị xã Ninh Hòa, Uống cà phê, Chủ quán, Gái mại dâm, Nữ nhân viên, Buông lời, Yến Sào Khánh Hòa, Ăn học, Ốm đòn, Chửi rủa, Tạo nghiệp, Đổ xăng, Trả tiền, Nghỉ việc, Khánh Hòa