Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo SaoStar: Top 60 Miss Universe Vietnam 2019: Thúy Vân - Hương Ly xuất hiện, Nguyễn Thị Thành bị loại

Top 60 Miss Universe Vietnam 2019 lộ diện nhiều gương mặt tiềm năng. Các người đẹp đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện Brave Heart để kế nhiệm H'Hen Niê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/lo-dien-top-60-miss-universe-vietnam-2019-ai-se-ke-nhiem-h-hen-nie-6175149.html

Chiều nay (4/10), sự kiện công bố show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Top 60 thí sinh của cuộc thi đã được diễn ra tại TP. HCM. Trước đây ít ngày, cuộc thi đã thông tin đến khán giả 30 gương mặt xuất sắc lọt qua vòng sơ khảo để có mặt tại đường đua Miss Universe Vietnam 2019.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục công bố 30 thí sinh còn lại cùng lọt vào Top 60 của cuộc thi. Tất cả các người đẹp sẽ cùng vượt qua hàng loạt những thử thách thú vị và gay cấn của chương trình show thực tế để tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá Brave Heart.

Lê Hoàng Phương đại diện nhan sắc đến từ Khánh Hòa.

Tại sự kiện công bố Top 60, bên cạnh những người đẹp nổi bật như Thúy Vân, Tường Linh, Khánh Vân, Hương Ly, nhiều thí sinh tiềm năng sở hữu ngoại hình và chiều cao ấn tượng cũng thu hút sự chú ý.

Lâm Thị Bích Tuyền người đẹp đến từ An Giang.

Nguyễn Diana “bông hồng lai” đến từ Hà Nội.

Theo đó, 60 nhan sắc đại diện cho 35 tỉnh thành trên cả nước sẽ góp mặt vào đường đua truyền hình thực tế. Các người đẹp lần lượt được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp bám sát tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Các thí sinh được chú ý như Nguyễn Thị Thành, Hoàng Linh, Anh Thư không xuất hiện đồng nghĩa với việc đã bị loại khỏi Top 60.

H'Luăi Hwing nhan sắc “gây bão” mạng xã hội suốt thời gian vừa qua.

Liệu rằng những người đẹp mới tiềm năng như H'Luăi Hwing, Hoàng Phương hay Bích Tuyền sẽ phải đối chọi như thế nào trước những gương mặt nổi bật có đã nhiều kinh nghiệm như Thúy Vân, Tường Linh hay Khánh Vân. Tất cả sẽ được trả lời trong series Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất của cuộc thi tại SAOstar.

Phước Xuyên - Gia Giang

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Diana, Brave Heart, Lâm Thị Bích Tuyền, Bích Tuyền, Lộ diện, Thí sinh, Top, Vương miện, Cuộc thi, An Giang, Khánh Hòa, Chinh phục, Sơ khảo, Lọt vào, Truyền hình thực tế, Gương mặt, H'Luăi Hwing, Miss Universe Vietnam 2019, Tiêu chí, Nguyễn Thị Thành