Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Thanh Hóa: Bóng đá: Thanh Hóa và Khánh Hòa đội nào sẽ xuống hạng?

Ở vòng áp chót diễn ra chiều 19-10, đội bóng Thanh Hóa thảm bại 1-3 trước Viettel, trong khi Sanna Khánh Hòa BVN bỏ lỡ cơ hội vượt qua đội bóng xứ Thanh khi để Sài Gòn FC cầm hòa 0-0. Trước kết quả này, sau vòng đấu cuối cùng, Thanh Hóa và Khánh Hòa - Đội nào sẽ xuống hạng?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Hóa, nguồn bài: http://baothanhhoa.vn/the-thao/bong-da-thanh-hoa-va-khanh-hoa-doi-nao-se-xuong-hang/109171.htm

CLB Bóng đá Thanh Hóa

Sau vòng 25 V-League, nhìn vào bảng xếp hạng, chỉ còn 2 đội bóng có nguy cơ xuống hạng là Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa. Một trong 2 đội bóng này sẽ xuống hạng trực tiếp, đội còn lại thi đấu trận tranh vé vớt vào ngày 29-10. Trên thực tế, Thanh Hóa còn cơ hội trụ hạng hơn Khánh Hòa, nhưng chắc chắn, Sanna Khánh Hòa sẽ không buông xuôi.

CLB Bóng đá Khánh Hòa

Trong lượt trận cuối, Khánh Hòa sẽ làm khách của HAGL, đội bóng đã chính thức trụ hạng sau khi đánh bại CLB TP HCM 2-1 ở vòng áp chót. Trong khi đó, Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân của Becamex Bình Dương - Một trận đấu được dự báo là đầy khó khăn với các cầu thủ xứ Thanh.

Tuấn Minh

Tìm kiếm:✨

  • Trụ hạng, Sanna Khánh Hòa, CLB bóng đá Thanh Hóa, Tổng công ty viễn thông quân đội, Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hóa, Xuống hạng, Vòng đấu, Sanna Khánh Hòa BVN, V-League, CLB TP HCM, Khánh Hòa, Becamex Bình Dương, Áp chót, Sài Gòn FC, Tuấn Minh, Thảm bại, Vé vớt, Buông xuôi, Bỏ lỡ cơ hội