Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Tiền Phong: Khánh Hòa cho học sinh, sinh viên nghỉ học để tránh bão

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện yêu cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong hai ngày 30 và 31/10/2019 để tránh bão.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/khanh-hoa-cho-hoc-sinh-sinh-vien-nghi-hoc-de-tranh-bao-1480748.tpo

Chiều 29/10, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh đã có công điện khẩn gửi các cơ chức năng, địa phương trong tỉnh yêu cầu triển khai việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão, mưa lũ sắp xảy ra trên địa bàn tỉnh. Theo công điện, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông đang tiếp tục mạnh lên, có khả năng mạnh lên thành bão vào tối cùng ngày. Chiếu tối mai (31/10), bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Nam Trung bộ, trong đó có Khánh Hòa.

Vì thế, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các địa phương trong tỉnh triển khai các biện pháp phòng chống bão, mưa lũ. Thông báo cho các tàu đánh bắt thủy sản, các tàu du lịch và phương tiện đường thủy không được ra khơi kể từ 12h00 ngày 30/10/2019. Đối với các ngư dân, các hộ nuôi trồng thủy sản trên các lồng bè đang ở trên biển phải vào bờ trước 16h00 ngày 30/10/2019 cho đến khi hết bão.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng yêu cầu Sở GD - ĐT tỉnh, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và các cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong ngày 30 và 31/10/2019 để tránh bão.

Công Hoan

Tìm kiếm:✨

  • UBND tỉnh Khánh Hòa, Lê Đức Vinh, Nghỉ học, Công điện, Công điện khẩn, Áp thấp nhiệt đới, Khánh Hòa, Ra khơi, Mưa lũ, Nam trung bộ, Bão, Sở GD, Đường thủy, Ứng phó, Vào bờ, Thủy sản, Nuôi trồng, Trung cấp, Đánh bắt, Cao đẳng