Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Khám phá vẻ đẹp đất nước, con người ASEAN giữa lòng thành phố biển

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng các nước ASEAN vừa chính thức khai mạc vào tối 25/10 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là cơ hội để người dân tại thành phố biển Nha Trang có cơ hội khám phá vẻ đẹp đất nước, con người các nước trong khu vực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/kham-pha-ve-dep-dat-nuoc-con-nguoi-asean-giua-long-thanh-pho-bien-2019102620470089.htm

Rất đông các bạn trẻ tới tham quan, tìm hiểu, khám phá vè đẹp đất nước, con người cộng đồng ASEAN tại triển lãm/baokhanhhoa.vn

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng các nước ASEAN do Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức.

Với 300 tác phẩm ảnh và gần 60 bộ phim phóng sự - tài liệu đã đạt giải hoặc vào vòng chung khảo của các kỳ Liên hoan Quốc tế Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong những năm gần đây được trưng bày và trình chiếu tại triển lãm đã giới thiệu tới công chúng về vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng các nước ASEAN.

Đây là những tác phẩm không chỉ có chất lượng nghệ thuật cao mà còn chuyển tải những thông tin phong phú, đa chiều về cộng đồng ASEAN, giúp cho người xem có cái nhìn gần gũi, chân thực và hiểu biết hơn về phong tục tập quán, đời sống xã hội và những vấn đề đang nảy sinh trong khu vực.

Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về cộng đồng các nước ASEAN mở cửa tự do phục vụ công chúng từ nay tới hết ngày 28/10. Sau triển lãm, toàn bộ các tác phẩm ảnh và phim phóng sự - tài liệu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng UBND tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN./.

Anh Vũ (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm ảnh, Phóng sự, Phong tục tập quán, Bộ thông tin và truyền thông, Chân thực, Asean, Triển lãm, Chung khảo, Hiểu biết, Nảy sinh, Khánh Hòa, Trưng bày, Chuyển tải, Tài liệu, Đa chiều, Gần gũi, Tác phẩm, Phim, Người xem, Đạt giải