Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo Văn Hoá: Khánh Hòa: Khai giảng 2 lớp nghề du lịch theo tiêu chuẩn CHLB Đức

Sáng 1.10 tại TP. Nha Trang, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Bộ VHTTDL) đã tổ chức khai giảng 2 lớp nghề Du lịch (32 học viên), gồm: nghề Quản trị Lê Tân (16 học viên) và nghề Kỹ thuật chế biến món ăn (16 học viên) theo tiêu chuẩn Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB Đức).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/22528/khanh-hoa-khai-giang-2-lop-nghe-du-lich-theo-tieu-chuan-chlb-duc

Lễ khai giảng 2 lớp học nghề Du lịch theo tiêu chuẩn Đức

Tham dự Lễ khai giảng có Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Lãnh đạo Sở LĐ,TB&XH tỉnh Khánh Hòa, hàng nghìn giảng viên, đại diện các công ty du lịch và sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Thúy Hường – quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cho biết: Năm 2019, Trường Cao đẳng u lịch Nha Trang đã được Bộ VHTTDL xác định là một trong 3 trung tâm đào tạo nhân lực du lịch chất lượng cao hàng đầu của cả nước cùng với Trường Cao đẳng Du lịch Huế và Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng. Nhà trường cũng đã được Bộ LĐ,TB&XH công nhận là một trong 41 trường chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo các ngành/nghề du lịch theo tiêu chuẩn Đức. Đó là vinh dự to lớn và cũng là nhiệm vụ nặng nề đối với Nhà trường.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Thúy Hường, 2 lớp đào tạo nghề Du lịch lần này, có 32 học viên, gồm 2 nghề: nghề Quản trị Lê Tân (16 học viên) và nghề Kỹ thuật chế biến món ăn (16 học viên) theo tiên chuẩn CHLB Đức. 32 học viên lần này, được Nhà trường tuyển chọn từ 1.000 sinh viên đang theo học năm Thứ Nhất tại trường và đây là những sinh viên ưu tú. Khóa đào tạo này, các em sẽ được đào tạo trong môi trường học tập thực tế, chuyên nghiệp, khắt khe và đầy áp lực theo tiêu chuẩn Đức, giúp các em trở thành những cán bộ quản lý giỏi, những nhân lực lao động du lịch chất lượng cao, những công dân toàn cầu trong tương lai.

XUÂN HƯỚNG

Tìm kiếm:✨

  • TB&XH, Nguyễn Thị Thúy Hường, Bộ LĐ, Lê Tân, Cộng hòa liên bang đức, Cao đẳng Du lịch Huế, Khai giảng, Lễ khai giảng, PGS.TS, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Học viên, Nước cùng, Lớp đào tạo, Khánh Hòa, Công ty du lịch, Khóa đào tạo, Quản trị, Nha Trang, Chất lượng cao, Nhân lực