Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Trực tiếp vòng 26 V-League: Hà Nội nâng cúp, nóng suất play-off

VietNamNet tường thuật trực tiếp vòng cuối giải VĐQG Wake-up 247 2019, với tâm điểm là cuộc canh tranh suất đá play-off giữa Khánh Hòa và Thanh Hóa. Bên cạnh đó là Hà Nội nhận cúp vô địch trên sân Cửa Ông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league/truc-tiep-hagl-vs-khanh-hoa-truc-tiep-binh-duong-vs-thanh-hoa-580161.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-the-thao4

Với việc cùng có được 25 điểm sau 25 vòng đấu, Sanna Khánh Hòa xếp trên Thanh Hóa đứng cuối bảng nhờ chỉ số phụ. Thế nên, vòng đấu cuối sẽ quyết định đội nào sẽ có suất đá play-off với đội đứng thứ 2 giải hạng Nhất 2019.

Sanna Khánh Hòa (áo xanh) có lợi thế hơn Thanh Hóa ở vòng đấu cuối

Để tránh suất xuống hạng trực tiếp, Thanh Hóa buộc phải giành chiến thắng trước chủ nhà Bình Dương ở vòng đấu này và hy vọng Sanna Khánh Hòa không thắng đậm chủ nhà HAGL.

Trong khi đó, từ vị trí đáy bảng, Sanna Khánh Hòa có lợi thế trước khi bước vào vòng đấu cuối. Với cục diện như hiện tại, gần như chỉ cần giành 3 điểm trên sân của HAGL vốn đã chính thức trụ hạng thì thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ có suất tranh vé vớt.

Tất cả 7 cặp đấu của vòng 26 giải VĐQG Wake-up 247 đều diễn ra vào lúc 17h và sẽ được tường thuật trực tiếp trên VietNamNet.

*Liên tục cập nhật...

Tìm kiếm:✨

  • Trụ hạng, Sanna Khánh Hòa, Giải VĐQG Wake-up 247, Sân Cửa Ông, Play-off, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Xuống hạng, V-League, Vòng đấu, Khánh Hòa, Võ Đình Tân, Tường thuật trực tiếp, Suất, Cúp vô địch, Vé vớt, Vietnamnet, Cúp, Hạng nhất, Cục diện