Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo VTC: HAGL làm điều chưa từng có từ khi lứa Tuấn Anh, Xuân Trường lên đá V-League

Đội bóng phố Núi đánh bại Sanna Khánh Hòa BVN 4-1 để đứng thứ 8 chung cuộc mùa này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hagl-lam-dieu-chua-tung-co-tu-khi-lua-tuan-anh-xuan-truong-len-da-v-league-d506022.html

Vị trí thứ 8 chung cuộc sau mùa giải V-League 2019 cũng là vị trí cao nhất HAGL có được từ khi lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn,... được đôn lên đội hình một. 4 mùa giải trước đó, HAGL chỉ đứng thứ 10 trở xuống.

9 điểm tuyệt đối trong 3 vòng cuối giúp thầy trò HLV Lee Tae Hoon đi thẳng từ khu vực nguy hiểm lên giữa bảng xếp hạng. Ở chặng nước rút này, HAGL thắng lần lượt Hải Phòng (5-1), CLB TP.HCM (2-1) và Khánh Hòa (4-1), ghi 11 bàn, thủng lưới 3 lần.

HAGL đứng thứ 8 chung cuộc.

Số điểm và số bàn thắng của HAGL trong 3 trận này chiếm tới 1/4 tổng số điểm và tổng số bàn thắng ghi được trong cả mùa. Kết thúc mùa giải, Tuấn Anh cùng đồng đội có 35 điểm, ghi 45 bàn, chỉ kém duy nhất nhà vô địch Hà Nội FC.

HAGL cũng sở hữu vua phá lưới nội mùa này, đó là Trần Minh Vương với 12 bàn thắng. Cầu thủ này vừa lập cú đúp vào lưới Khánh Hòa, trong đó có pha đặt lòng đẹp mắt nâng tỷ số lên 3-1, chấm dứt hoàn toàn hy vọng của đội khách Khánh Hòa.

Màn nước rút của HAGL rất có thể sẽ giúp HLV Lee Tae Hoon có thêm thời gian làm việc ở sân Pleiku. Nhiều thông tin cho rằng HLV người Hàn Quốc có thể mất việc khi không giúp HAGL lột xác, song với phong độ rất cao cùng việc "hồi sinh" hàng loạt trụ cột như Tuấn Anh, Minh Vương, có khả năng ông Lee được trao thêm cơ hội.

Bảng xếp hạng V-League 2019.

Hồng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Lee Tae Hoon, Phố núi, Hoàng Anh Gia Lai, Sanna Khánh Hòa BVN, V-League 2019, LEE, Văn Toàn, Trần Minh Vương, Chưa từng có, V-League, Tuấn Anh, CLB TP.HCM, Xuân Trường, Sân Pleiku, Nước rút, Khu vực nguy hiểm, Minh Vương, Đôn, Khánh Hòa, Mất việc