Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo VTC: Á hậu Trúc Ny: 'Đàn ông phải thật bản lĩnh mới yêu được người đẹp trong showbiz'

'Đàn ông yêu phụ nữ trong showbiz phải thật bản lĩnh để hiểu người được mình yêu chứ không nghe người khác đánh giá' - Á hậu Trúc Ny nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/a-hau-truc-ny-dan-ong-phai-that-ban-linh-moi-yeu-duoc-nguoi-dep-trong-showbiz-d503157.html

Trúc Ny là người mẫu hoạt động khá tích cực tại TP.HCM. Đầu tháng 2/2019 cô giành ngôi vị Á hậu cuộc thi "Miss All Nations". Với người đẹp gốc Khánh Hòa, đây là dấu mốc đáng tự hào trong cuộc đời mình.

Sau cuộc thi "Miss All Nations 2019", cuộc sống của Trúc Ny thay đổi khá nhiều. Cô nhận được nhiều cơ hội trong công việc.

Ngôi vị Á hậu cũng khiến cho Trúc Ny có nhiều thay đổi trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Cô thừa nhận, tới thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa có người yêu. Cô cũng có tìm hiểu một vài người nhưng chưa tìm được một nửa phù hợp. "Cuộc sống trong showbiz khác với cuộc sống của những người bình thường. Ny phải tham gia rất nhiều sự kiện và hoạt động. Hy vọng tìm được một người yêu, bạn trai của mình ủng hộ và thông cảm" - Trúc Ny nói về tiêu chí tìm kiếm người bạn đời.

"Đàn ông yêu phụ nữ trong showbiz phải thật bản lĩnh lắm, phải có một trái tim ấm và một cái đầu lạnh để hiểu người mình yêu chứ không phải qua người khác đánh giá. Ny sẽ tìm một người yêu, bạn trai luôn trân trọng và ủng hộ mình!” - Trúc Ny nói.

Khi được hỏi về dự định sắp tới, Á hậu quê Khánh Hòa cho biết: “Ny đang cố gắng thực hiện tất cả những điều mà mình đang ấp ủ. Tương lai là thứ không biết trước được nhưng Ny vẫn sẽ luôn cố gắng hết mình".

Ngoài việc làm người mẫu, đóng phim, quay quảng cáo, Trúc Ny còn có ý định lấn sang sang lĩnh vực MC.

Á hậu Trúc Ny cũng đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh riêng.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Trúc Ny, Miss All Nations 2019, Miss All Nations, Tiểu bang New York, Á hậu, Showbiz, Kế hoạch kinh doanh, Ấp ủ, Bản lĩnh, Đàn ông, Ngôi vị, Bạn đời, Người đẹp, Khánh Hòa, Biết trước, Bạn trai, Lấn, Thông cảm, Người yêu, Đóng phim