Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Zing: Bình Định, Khánh Hòa cho học sinh nghỉ tránh bão số 5

Thông tin ngày 30/10 cho biết PGS.TS Đinh Thanh Đức - Phó hiệu trưởng ĐH Quy Nhơn - vừa ký công văn thông báo sinh viên nghỉ học, tránh bão số 5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/binh-dinh-khanh-hoa-cho-hoc-sinh-nghi-tranh-bao-so-5-post1007684.html

Theo đó, để chủ động phòng tránh rủi ro, đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhà trường thông báo cho các lớp học hệ chính quy nghỉ học chiều 30 và ngày 31/10.

Trước diễn biến bất thường của bão số 5, cũng trong ngày 30/10, các tỉnh Nam Trung Bộ đã yêu cầu trường học cho các em nghỉ.

Công văn về nghỉ học tránh bão số 5 của ĐH Quy Nhơn.

Hiệu trưởng các trường học căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, quyết định và thông báo cho học sinh nghỉ.

Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cũng có công văn chỉ đạo các trường và cơ sở đào tạo trên địa bàn cho học sinh nghỉ học để tránh bão số 5.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cho biết chiều nay và ngày mai 31/10, toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học. Sau đó, tùy tình hình thực tế, các trường chủ động xem xét có cho học sinh nghỉ học tiếp hay không.

Bão số 5 (tên quốc tế là Matmo) có sức gió mạnh nhất lên đến cấp 9, giật cấp 11, đang di chuyển nhanh vào đất liền. Dự kiến chiều 30/10, tâm bão nằm ngay trên vùng biển các tỉnh Quảng Ngãi - Ninh Thuận.

Quyên Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Bão số 5, ĐT tỉnh Bình Định, Đại học quy nhơn, ĐT tỉnh Khánh Hòa, Bão, PGS.TS, Nghỉ học, Hệ chính quy, Sở GD, Bình Định, Đất liền, Quảng Ngãi, Hiệu phó, Khánh Hòa, Tâm bão, Chủ động phòng chống, Nam trung bộ, Công văn, Sức gió, Ninh Thuận