Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Trao 161 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Ngày 8/11, tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sovico Khánh Hòa, chủ đầu tư khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang đã tổ chức trao 161 suất học bổng cho 161 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019, ở 3 cấp học: tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trong toàn tỉnh Khánh Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/trao-161-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-vuot-kho-hoc-gioi-20191108181535189.htm

Mỗi suất học bỗng từ 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng, tổng kinh phí gần 210 triệu đồng. Đây là nguồn được trích từ Quỹ học bổng Evason Ana Mandara, thành lập vào năm 2006, được lấy từ tên gọi Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang.

Trao học bỗng cho các em học sinh có khăn có thành tích cao trong học tập

Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm khuyến khích, động viên những học sinh có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập học đến từ các trường tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thôngtrong toàn tỉnh Khánh Hòa.

Trao học bỗng cho các em học sinh có khăn có thành tích cao trong học tập

Trao học bỗng cho các em học sinh có khăn có thành tích cao trong học tập

Phát biểu tại buổi trao học bỗng, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Tổng Giám đốc Công ty kiêm Chủ tịch Ban điều hành Quỹ học bổng Ana Mandara chia sẻ, bên cạnh giá trị vật chất, những suất học bỗng này còn tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó, giúp các em phát triển kỹ năng sống và tích cực vươn đến con đường sự nghiệp đang chờ đón các em ở phía trước.

NGỌC MINH

Tìm kiếm:✨

  • Evason Ana Mandara Nha Trang, Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Khu nghỉ mát, Suất học bổng, Hữu hạn, Học giỏi, Vượt khó, Ngọc Minh, Vững tin, Trung học cơ sở, Khánh Hòa, Tiểu học, Kỹ năng sống, Nha Trang, Tiếp sức, Bất hạnh, Học sinh, Chờ đón, Đến trường, Trường tiểu học