Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Người Làm Báo: Trao học bổng cho 161 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 8/11, Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao tặng 161 suất học bổng mang tên Evason Ana Mandara, trị giá 169.500.000 đồng cho học sinh trên địa bàn tỉnh, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Làm Báo, nguồn bài: http://nguoilambao.vn/trao-hoc-bong-cho-161-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-n16490.html

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt,TGĐ Khu nghỉ dưỡng Anna Mandara phát biểu tại buổi lễ.

Quỹ học bổng Evason Ana Mandara, thành lập vào năm 2006, được lấy từ tên gọi Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang, một trong những khu nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam do Tập đoàn quốc tế SIX SENSES quản lý.

Được biết, sau hơn 13 năm hoạt động, Quỹ đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị lên đến 1,7 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt và Chủ tịch Hội nhà báo Đoàn Minh Long trao học bổng cho các em học sinh.

Ban điều hành Quỹ học bổng Evason Ana Mandara mong muốn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, thu hút nhiều sự quan tâm và đóng góp từ các nhà hảo tâm, các đơn vị trong và ngoài nước để hỗ trợ điều kiện học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Đây là hoạt động thiện nguyện truyền thống hàng năm được tổ chức, nhằm khuyến khích và động viên những học sinh từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong tỉnh Khánh Hòa./.

Thanh Bình

Tìm kiếm:✨

  • Evason Ana Mandara, Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Suất học bổng, Học bổng, Khu nghỉ dưỡng, Vượt khó, Ban điều hành, Nhà hảo tâm, Sự quan tâm, Ngoài nước, Trao tặng, Trường tiểu học, 5 sao, Thế hệ trẻ, Hoàn cảnh, Nguyện, Thiện, Trung học cơ sở, Học sinh, Khánh Hòa