Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Khánh Hòa: Hỗ trợ đoàn viên khó khăn an cư

Ngày 1-11, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã trao 7 Mái ấm Công đoàn cho các đoàn viên gặp khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền hỗ trợ 265 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/khanh-hoa-ho-tro-doan-vien-kho-khan-an-cu-20191101211444616.htm

Các đoàn viên rất xúc động vì được hỗ trợ để có được căn nhà. Ông Bùi Thanh Bình, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, cho biết mức hỗ trợ là 50 triệu đồng/nhà xây mới, 15-25 triệu đồng/nhà sửa chữa. Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ 30 trường hợp với tổng số tiền hơn 1,3 tỉ đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trao kinh phí hỗ trợ người lao động gặp khó khăn

Chương trình đã cơ bản bám sát mục tiêu hoạt động nhằm giúp đoàn viên, công nhân xóa bỏ nhà tạm, nhà tranh, dột nát; hỗ trợ đoàn viên gặp khó khăn khắc phục thiệt hại nhà ở do thiên tai gây ra, mức hỗ trợ phù hợp với nguyện vọng và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đoàn viên, người lao động.

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn, Bùi Thanh Bình, Đoàn viên, Nhà tranh, An cư, Dột nát, Khánh Hòa, Ấm, Xây mới, Tổng số tiền, Gặp khó khăn, Xóa bỏ, Bám sát, Người lao động, Nguyện vọng, Thiên tai, Xúc động, Sửa chữa, Căn nhà