Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Khánh Hòa: Đoàn viên được mua hàng giá ưu đãi

Nhằm triển khai hiệu quả chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn, Công ty TNHH MTV Co.opmart Nha Trang sẽ phối hợp với LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày bán hàng giảm giá một số mặt hàng tiêu dùng cho đoàn viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/khanh-hoa-sieu-thi-giam-gia-khuyen-mai-cho-doan-vien-20191106213400265.htm

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 18 và 19-11 tại siêu thị Co.opmart Nha Trang (2 Lê Hồng Phong - Nha Trang) với khoảng 35 mặt hàng giảm giá từ 20% đến 50% cho đoàn viên.

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa cho biết trong thời gian tới các cấp Công đoàn sẽ tiếp tục đàm phán phối hợp với các doanh nghiệp để có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá các dịch vụ du lịch, vận tải, tiêu dùng hằng ngày, cước internet… để phục vụ người lao động trên địa bàn tỉnh.

T.Tĩnh

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, Siêu thị Co.opMart Nha Trang, Phúc lợi, Giá ưu đãi, Đoàn viên, Công đoàn, Lê Hồng Phong, Mua hàng, Giảm giá, Khánh Hòa, Cước, Người lao động, Tiêu dùng, Mặt hàng, Nha Trang, Bán hàng, Vận tải, Ưu đãi, Đàm phán, Các cấp