Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Báo Văn Hoá: Khánh Hòa: Trao 161 suất học bổng Evason Ana Mandara

Sáng 8.11, Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ trao tặng học bổng Evason Ana Mandara năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/kinh-te/artmid/462/articleid/23753/khanh-hoa-trao-161-suat-hoc-bong-evason-ana-mandara

Trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 161 suất học bổng với tổng số tiền 169,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Trong đó, 60 suất học bổng dành cho học sinh Tiểu học (800.000đ/suất); 60 suất dành cho học sinh THCS (1.000.000đ/suất) và 41 suất học bổng cho học sinh THPT (1.500.000đ/suất).

Quỹ học bổng Evason Ana Mandara được thành lập từ năm 2006 nhằm khuyến khích, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Ana Mandara đã trao số tiền khoảng hơn 1,7 tỉ đồng. Riêng trong 2 năm 2018 và 2019, Quỹ đã trao tặng 322 suất học bổng trị giá gần 340 triệu đồng.

161 học sinh được trao học bổng trong đợt này

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa, Chủ tịch Ban điều hành Quỹ học bổng Evason Ana Mandara cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng Quỹ học bổng nhằm góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã biểu dương nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh; đồng thời, ghi nhận tâm huyết của Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa cùng các nhà hảo tâm trong việc duy trì Quỹ học bổng Evason Ana Mandara trong thời gian qua; ông Thuần cũng bày tỏ mong muốn Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa tiếp tục duy trì Quỹ học bổng để góp phần cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Khánh Hòa.

N.P

Tìm kiếm:✨

  • Evason Ana Mandara, Suất học bổng, Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Lê Đình Thuần, Học bổng, Vượt khó, Khánh Hòa, Vươn lên, Trung học cơ sở, Ban điều hành, Học sinh tiểu học, Nhà hảo tâm, Trung học phổ thông, Buổi lễ, Trao tặng, Thuần, Biểu dương, Học sinh, Hoàn cảnh, Trong đợt