Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo VNEWS: Khánh Hòa đảm bảo an toàn người và tài sản sau bão số 6

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/khanh-hoa-dam-bao-an-toan-nguoi-va-tai-san-sau-bao-so-6

Bão số 6 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và không gây nhiều thiệt hại cho tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên người dân không chủ quan với nguy cơ lũ lụt và úng ngập cục bộ do mực nước trên các con sông chưa có dấu hiệu giảm.

Tại tràn xả lũ Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa, từ 2 giờ đêm qua, nước lũ đã tràn qua đập. Hiện tại, nước đã rút dần nhưng người dân ở đây vẫn chủ động các biện pháp phòng chống, đề phòng hoàn lưu bão gây mưa khiến nước dâng cao trở lại.

Ông Lê Thành, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa: Khi có sự điều động của Ủy ban, phân công tập thể cán bộ trực 100%, chăng dây không cho người dân đi ngang.

Người dân xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa: Không chạy qua cống, người dân chạy trên cao, xếp thành hàng bắt đầu đi xuống, có một tuyến tránh một.

Bão số 6 không gây ra nhiều thiệt hại cho tỉnh Khánh Hòa, hệ thống lưới điện một số khu vực như Ninh Phước – Ninh Vân, Vạn Ninh và Nha Trang gặp sự cố, gây mất điện từ tối qua cũng đã được khắc phục xong vào lúc 15h chiều nay.

Ông Trần Mạnh Dũng, Điện lực thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa: Tuyến 479 của Ninh Hòa mất điện trên diện rộng cho nên sáng nay đã tổ chức khắc phục, đến nay đã hoàn thiện.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vẫn đang hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống và thống kê thiệt hại do bão số 6 gây ra.

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Phú, Thị xã Ninh Hòa, Bão số 6, Trần Mạnh Dũng, Ninh Vân, Ninh Quang, Chăng dây, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Lưới điện, Ninh Phước, Lê Thành, Mất điện, Úng ngập, Tràn qua, Khánh Hòa, Xả lũ, Nước lũ, Bão, Các con