Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo VOV: Khánh Hòa: Hai người dân mắc kẹt trên biển đã được đưa vào bờ an toàn

UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết 2 ngư dân bị mắc kẹt trên vùng biển thuộc huyện Vạn Ninh đã được đưa vào bờ an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/khanh-hoa-hai-nguoi-dan-mac-ket-tren-bien-da-duoc-dua-vao-bo-an-toan-977137.vov

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết, lúc 21h30 tối 10/11, lực lượng cứu hộ huyện Vạn Ninh đã đưa 2 người dân bị mắc kẹt trên biển vào thôn đảo Ninh Tân, xã Vạn Thạnh an toàn.

Hai người bị mắc kẹt trên biển là anh Bùi Văn Hết, 41 tuổi và Trần Hữu Sơn, 33 tuổi, cùng ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh.

Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa (trái) đang chỉ đạo ứng phó với bão số 6 tại huyện Vạn Ninh.

Vào sáng 10/11, các hộ nuôi trồng thủy sản tại vịnh Vân Phong đã được vận động di chuyển lên bờ tránh trú bão số 6. Đến trưa nay, hai người này tự ý ra lại lồng bè để cho tôm, cá ăn. Đến chiều cùng ngày, khi bão số 6 gần bờ hơn, sóng to gió lớn nên hai người này không thể quay vào bờ, phải cầu cứu lực lượng cứu hộ của địa phương./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Văn Hết, Vạn Ninh, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Trần Hữu Sơn, Khánh Hòa, Vào bờ, Bão số 6, Nguyễn Đắc Tài, Ngư dân, Mắc kẹt, UBND tỉnh Khánh Hòa, Thủy sản, Vịnh Vân Phong, Tự ý, Bão, Nuôi trồng, Ra lại, Lực lượng cứu hộ, Hai người